Bóng đá Việt Nam

HLV U20 Argentina coi trọng cuộc đối đầu với Công Phượng, Trọng Đại

Mang tới Việt Nam một đội hình gồm những cái tên xuất nhắc lứa tuổi 20, HLV Claudio Ubeda của U20 Argentina tỏ ra cực kỳ thận trọng trước loạt trận giao hữu sắp tới.

Chia sẻ trên trang tin điện tử ở quê nhà là Ataque Futbolero, HLV Claudio Ubeda cho biết:

“Chúng tôi tự tin sẽ có một màn trình diễn tốt tại VCK U20 World Cup. Đội bóng đã có những cải thiện đáng kể và các cầu thủ mới sẽ phối hợp ăn ý với nhau. Chúng tôi cũng sắp có các trận đấu giao hữu với U20 và U22 Việt Nam. Đây sẽ là 2 trận đấu cực kì quan trọng trong quá trình chuẩn bị của U20 Argentina. U20 Việt Nam cũng đang chuẩn bị cho VCK World Cup U20 nên tôi nghĩ cả hai sẽ thu được những kết quả tốt về chuyên môn khi thi đấu tại Việt Nam .

Theo dự kiến, U20 Argentina sẽ đáp chuyến bay tới Việt Nam vào ngày 8/5. Đội bóng thành công nhất lịch sử U20 World Cup sẽ có 2 trận giao hữu với U20 Việt Nam (10/5) trên sân Thống Nhất và U22 Việt Nam (19/5) tại Mỹ Đình. Đây được xem là cữ dượt cực kỳ quan trọng với cả 3 đội.

Trong khi U20 Argentina và U20 Việt Nam cần tổng duyệt lực lượng trước trận đánh lớn tại U20 World CUp, HLV Nguyễn Hữu Thắng của U20 Việt Nam cũng muốn kiểm tra phong độ của các học trò tại U22 Việt Nam để chuẩn bị cho các chiến dịch SEA Games cũng như vòng loại U23 châu Á vào cuối năm.