Các giải đấu khác

Nóng: Totti sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải

Đó là lời khẳng định của Giám đốc Thể thao CLB AS Roma – ông Monchi.

Theo thông tin mới được báo chí Italia đăng tải, lão tướng Francesco Totti sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải này. Lão tướng 40 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng thành Rome sau khi mùa giải này khép lại. Điều này đồng nghĩa trận đấu cuối cùng của Totti sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 28 tháng 5 với CLB Genoa tại sân Stadio Olimpico – sân nhà của AS Roma.

“Tôi biết Totti và CLB đã có những thỏa thuận sau khi mùa giải này kết thúc. Anh ấy sẽ không còn là cầu thủ của Roma, thay vào đó Totti sẽ làm giám đốc” – Monchi chia sẻ trước giới truyền thông.

“Francesco là một người Roma chính hiệu. Tôi rất khâm phục và muốn được làm việc và hiểu nhiều hơn về con người anh ấy”.

Totti là một tượng đài của đội bóng áo bã trầu AS Roma. Vị trí sở trường của anh là tiền đạo và tiền vệ hộ công. Trong sự nghiệp quần đùi áo số, Totti chỉ thi đấu cho một CLB duy nhất là AS Roma. Anh là cầu thủ có số lần khoác áo và số lần lập công nhiều nhất trong lịch sử đội bóng. Totti luôn được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở thế hệ của mình cũng như là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của AS Roma.

Không chỉ thành công trong màu áo CLB, Roma còn thi đấu rất xuất sắc mỗi khi được gọi lên ĐTQG, với đỉnh cao là chiếc Huy chương vàng World Cup 2006.

Ngoài đội trưởng, AS Roma còn có nguy cơ mất đi sự phục vụ của đội phó Daniele De Rossi ở mùa giải tới khi hợp đồng của anh với CLB chủ quản cũng sẽ hết hạn cuối mùa giải này.