Các giải đấu khác

Chiellini tiết lộ đối thủ đáng gờm nhất từng chạm trán

Giorgio Chiellini mới đây đã tiết lộ đối thủ đáng gờm nhất anh từng đối đầu trong sự nghiệp. 

Trả lời phỏng vấn với  tờ France Football, Chiellini tiết lộ Zlatan Ibrahimovic là đối thủ đáng gờm nhất anh từng gặp. Trung vệ người Ý đã chạm trán với Ibrahimovic  nhiều lần trên sân tập cũng như những trận đấu chính thức tại đấu trường quốc nội.”Tôi rất thích đối đầu với những tiền đạo giỏi. Tôi luôn muốn chạm trán với những người xuất sắc nhất. Ví dụ điển hình nhất chính là Zlatan Ibrahimovic. Anh ta là tiền đạo đáng gờm nhất tôi từng thấy. Khá nhiều lần tôi đụng độ anh ta tại Serie A và Ibra thực sự rất hay. Anh ta luôn tạo ra khác biệt ở bất cứ nơi nào anh đặt chân đến.”

Ibrahimovic và Chiellini đã từng chơi cùng nhau tại Juventus hai mùa giải 2004/05 và 2005/06. Sau đó Zlatan đã đối đầu với Chiellini trong cả màu áo Inter Milan lẫn AC Milan. Ngoài ra, Chiellini cũng có tiết lộ thêm về vụ anh bị Luis Suarez cắn hồi World Cup 2014.

“Bị cắn bởi Luis Suarez? Anh ta đáng ra bị thẻ đỏ vào lúc ấy. Đó cũng chính là điều mà tôi nói với trọng tài. Nhưng sau đó tôi không hề giận anh ta và hình phạt anh ta phải nhận có phần hơi nặng. Đối với tôi, những gì xảy ra trong trận đấu đều dừng lại khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.”

“Khi tôi gặp Suarez ở tứ kết Champions League tôi vẫn bắt tay mà không cảm thấy có vấn đề gi cả. Lúc đó tôi chỉ tập trung vào trận đấu thôi.”