Uncategorized

Nóng: Manchester United tìm được thủ môn thay thế David De Gea

Theo tờ báo uy tín hàng đầu nước Anh – Skysports cho biết, thủ thành Kasper Schmeichel là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ Manchester United nếu David De Gea quyết ra đi.

Trong suốt thời gian qua, nhiều tin đồn về việc thủ thành người Tây Ban Nha đang cảm thấy khó chịu vì xảy ra mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho, chính điều này buộc Mourinho và các cộng sự phải ráo riết tìm người thế chỗ. Tài năng trẻ Gianluigi Donnarumma được nhắc đến như là một ƯCV tiềm năng, nhưng Kasper Schmeichel mới là cái tên được HLV người Bồ Đào Nha lựa chọn.

Đã bước sang tuổi 30, Kasper Schmeichel cũng muốn thay đổi môi trường, đến nơi nhiều tiền tài và danh vọng hơn. Bản thân bố của thủ thành người Đan Mạch cũng là một huyền thoại của sân Old Trafford. Vì thế, việc cậu con trai ít nhiều có tình cảm với “Quỷ đỏ” là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cha con nhà Schmeichel đã một vài lần cùng nhau đến xem trận đấu của Manchester United mùa giải năm nay. Với tài năng đã được khẳng định cùng Leicester, Kasper sẽ là một sự lựa chọn không tồi của Mourinho để thay thế cho De Gea.

Lẽ ra Manchester United đã mất De Gea vào mùa hè năm 2015 nếu như vụ chuyển nhượng thủ môn này không bị trục trặc giấy tờ. Đến nay, Real Madrid vẫn chưa từ bỏ ý định lôi kéo thủ thành xuất sắc này về Santiago Bernabeu. Hiện tại, có vẻ như Quỷ đỏ không còn cách nào giữ ngôi sao hàng đầu của mình và buộc phải tìm người thay thế ngay từ bây giờ.