Champions League

Dani Carvajal: “Chúng tôi sẽ thắng tại Bernabeu”

Cái dớp không CLB nào có thể bảo vệ thành công chức vô địch Champions League đang đe dọa Real Madrid. Liệu chăng, thày trò Zidane có vượt qua được Atletico Madrid để tiếp tục nuôi mộng phá vỡ lịch sử.

Mới đây trong cuộc họp báo trước trận derby với Atletico Madrid tại Champions League, hậu vệ Dani Carvajal thừa nhận khó khăn nhưng tin đội nhà sẽ chiến thắng tại Santiago Bernabeu.

“Tôi đã có cơ hội góp mặt trong 15 trận derby và các trận đấu đều rất khó khăn. Trận đấu sắp tới cũng không phải là ngoại lệ, có thể sẽ có rất ít cơ hội được tạo ra nhưng chúng tôi sẽ chiến thắng tại Santiago Bernabeu.”

Bên cạnh đó, hậu vệ cánh phải người Tây Ban Nha cũng ca ngợi tài năng của HLV Zinédine Zidane

“Zidane đang thực hiện rất tốt chính sách xoay vòng. Chúng tôi đã được nghỉ ngơi đủ và sẵn sàng xung trận với quyết tâm cao nhất. Chúng tôi hài lòng với phong cách huấn luyện của HLV và phong độ hiện tại của toàn đội.”

“Tôi hy vọng chúng tôi có thể giữ sạch lưới trong trận đấu này. Không để thủng lưới trên sân nhà là điều cần thiết vào lúc này. Chúng tôi đã quên các trận đấu trước đây, giờ là lúc bắt đầu lại từ con số 0.”

Trong cả 3 lần đụng độ với Atletico Madrid ở Champions League (chung kết mùa 2013/14, 2015/16, tứ kết mùa 2014/15), Real Madrid đều giành chiến thắng nhờ những khoảnh khắc lóe sáng của ngôi sao. Ở trận lượt đi lần này, sự khát khao, thù hận sẽ thôi thúc Atletico Madrid chiến đấu.