Bóng đá Anh

HLV Conte: “Tôi đang có được những cầu thủ tuyệt vời”

Rạng sáng ngày hôm nay (26/4), các cầu thủ Chelsea đã có được chiến thắng nhẹ nhàng 4-2 trên sân nhà trước CLB Southampton qua đó tạm nới rộng khoảng cách với đội bám đuổi là Tottenham lên thành 7 điểm.

Chia sẻ ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Antonio Conte cho biết: “Hôm nay chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời bởi đây không chỉ là chiến thắng từ nỗ lực cá nhân của một cầu thủ cụ thể nào mà đó là chiến thắng của tinh thần tập thể. Các bạn biết đấy, chúng tôi chỉ có hơn hai ngày để chuẩn bị và không dễ để có thể thi đấu trong lịch dày đặc như vậy với liên tiếp là những đội bóng không dễ dàng nhưng các cầu thủ của chúng tôi đã làm được.

Khi được hỏi về sự điều chỉnh chiến thuật sau thất bại trước Man United, HLV người Italia cho biết: “Cho tới lúc này, sau hai chiến thắng thì có thể thấy những quyết định của tôi vẫn đang đi đúng hướng. Tuy nhiên, với môi trường cạnh tranh như giải Ngoại Hạng Anh thì sẽ là rất khó để bạn có thể duy trì liên tục một đấu pháp chiến thuật qua nhiều trận đấu liên tục.”

Ở trận đấu tiếp theo thầy trò HLV Conte sẽ phải tới làm khách được dự đoán là sẽ khá khó khăn tại SVĐ Goodison Park của CLB Everton. Tuy nhiên, với sự trở lại mạnh mẽ như hai trận đấu gần đây, sẽ là không khó để những chú sư tử thành London có thể tiếp tục có trọn ba điểm và băng băng tiến tới ngôi vương ở mùa giải năm nay.