Champions League

Pavel Nedved: “Juventus phải cẩn trọng trước Monaco”

Giám đốc của Juventus, Pavel Nedved cho rằng đội bóng của ông có thể tiến xa tại Champions League, nhưng cũng cảnh báo AS Monaco là một đối thủ đáng gờm.

Sau khi xuất sắc loại Barcelona tại vòng tứ kết Champions League, Juve sẽ có 2 trận bán kết với đội bóng ngựa ô AS Monaco tại vòng bán kết. Trên Mediaset, Nedved chia sẻ suy nghĩ sau kết quả bốc thăm tối 21/4:

“Đối thủ sắp tới của chúng tôi là một đội bóng trẻ, có thể chạy khắp mặt sân và không có gì để mất. Những trận đấu sắp tới là vô cùng khó khăn. Khi đã tới vòng đấu này, rất khó để nói đội nào yếu hơn các đội khác. Bạn không được phép chủ quan ở mọi thời điểm. Tôi chỉ hy vọng chúng tôi sẵn sàng để chiến đấu.”

Tuy nhiên, cựu tiền vệ người CH Czech cũng tự tin về cơ hội của Bà đầm già:

“Nhưng tôi cũng đã thấy sự tập trung của toàn đội, khi họ không ăn mừng quá lâu sau chiến thắng tại tứ kết. Tất cả các cầu thủ luôn mong muốn tiến sâu nhất có thể, và tôi rất vui vì suy nghĩ đó.

Nedved cũng dành những lời khen cho chiến thuật của HLV Massimiliano Allegri , với việc đặt Mario Mandzukic vào vị trí tiền vệ trái trong sơ đồ 4-2-3-1.

“Max thật tuyệt vời khi có sự thay đổi chiến thuật đó. Anh ấy đã có phát kiến mới trong lúc đội không có phong độ tốt nhất. Hiện giờ, với sơ đồ mới, Juve đang chơi rất tốt.”

“Đội bóng và Max đang có mối quan hệ tốt. Chúng tôi muốn gia hạn hợp đồng với anh ấy và mọi quyết định vẫn đang tuỳ thuộc vào Max.”