Các giải đấu khác

Bayern Munich chưa quyết định mua đứt sao trẻ Kinsley Coman

Chỉ còn vài ngày nữa là hợp đồng mượn giữa tiền vệ trẻ Kingsley Coman và Bayern sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau mùa giải thành công năm ngoái, giờ đây cầu thủ này đang bị đặt dấu hỏi về tương lai.

Coman gia nhập Hùm xám xứ Bavaria từ năm 2015, theo dạng hợp đồng cho mượn. Đội bóng nước Đức đã phải trả cho Juventus số tiền 7 triệu euro cho 2 năm sử dụng tiền vệ này. Ngoài ra, họ có quyền mua đứt cầu thủ này với giá 21 triệu. Tuy nhiên, điều khoản đó sẽ hết hạn vào cuối tháng.

Hiện tại, Bayern Munich vẫn chưa quyết định có nên kích hoạt điều khoản mua đứt Kingsley Coman hay không vì vị trí của tiền vệ này đang có quá nhiều sự lựa chọn. Được biết, Manchester City của Pep Guardiola đang sẵn sàng một khoản tiền lớn nhằm lôi kéo cầu thủ người Pháp về Etihad.

Pep chính là người lôi kéo Kingsley Coman về Allianz Arena. HLV người Tây Ban Nha cũng tỏ rõ mong muốn chiêu mộ học trò cũ. Nếu Bayern vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng trong những ngày tới, họ sẽ mất quyền tự quyết trong thương vụ này, núi tiền của Man City đã sẵn sàng để đặt lên bàn đàm phán trong khi Juventus hiện tại cũng không tỏ rõ nhiệt huyết sẽ kéo Coman trở về.

Trước đó, tiền vệ trẻ trưởng thành từ PSG cũng lọt vào mắt xanh của Arsene Wenger. Ông đã phát hiện ra tài năng của Kingsley Coman và rất muốn đưa cầu thủ này về sân Emirates hồi hè năm 2014 từ PSG theo một bản hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, sau đó tiền vệ người Pháp đã quyết định chuyển sang đầu quân cho Juventus.

Được biết, ngân sách dự chi của đội chủ sân Etihad cho thương vụ này lên đến 40 triệu bảng Anh.