Bóng đá Đông Nam Á

Singapore mời đội tuyển Argentina về giao hữu vào tháng 6

Đội tuyển Singapore sẽ có trận giao hữu với đội tuyển Argentina trên sân vận động quốc gia Singapore vào ngày 13/6/2017.

Trận đấu này sẽ được tổ chức đúng vào khoảng thời gian kỷ niệm 125 năm thành lập Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS). Dự kiến, Argentina sẽ mang tới đất nước Đông Nam Á đội hình mạnh nhất, với Lionel Messi, Sergio Agüero, Gonzalo Higuaín và Ángel Di María.

Được tổ chức bởi FAS và nhà tổ chức sự kiện giải trí quốc tế UNICESS, trận đấu là một phần trong tour giao hữu giữa 4 nước Argentina, Brazil, Singapore và Australia. Phấn khích trước cơ hội lịch sử của đội tuyển Singapore, HLV trưởng V. Sundram Moorthy nói:

“Argentina là một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới và có những ngôi sao lớn như Messi, Di María và Agüero. FAS đã rất nỗ lực để tổ chức trận đấu này. Đây là cơ hội vô giá về chuyên môn cho đội tuyển Singapore, là một món quà lớn dành cho người hâm mộ. Tôi rất mong chờ việc dẫn dắt các học trò đối đầu với đội bóng từng 2 lần vô địch thế giới. Một sân vận động đầy ắp khán giả sẽ là động lực cho chúng tôi để chơi bóng trước Argentina, nơi tập hợp những cầu thủ đẳng cấp thế giới.”

Đặc biệt, chỉ từ 40-188 SGD (650.000 – 3.050.000 VND), khán giả đã có thể mua vé vào sân vận động quốc gia Singapore để dõi theo trận đấu này. Với trẻ em, giá vé là 25 SGD (410.000 VND).