Bóng đá Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn: “U20 Việt Nam sẽ chơi hết mình trong mọi trận đấu”

Vào chiều nay (15/4) ĐT U20 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại LĐBĐ Việt Nam trước khi lên đường bắt đầu chuyến tập huấn tại Đức vào ngày mai.

Sau buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có buổi trả lời phỏng vấn báo chí về những tình hình mới nhất của đội. Trước câu hỏi về việc HLV Hữu Thắng sẽ có mặt trong chuyến đi Đức lần này, ông nói: “Thật ra các đội tuyển đều có chung một mục đích là phục vụ cho ĐTQG nên anh Thắng đi lần này cũng muốn kiểm tra lại khả năng và phong độ của các em.

Như các bạn đã biết thì Sea Games lần này sẽ là U22 nên chúng tôi sẽ phải cố gắng phối hợp với anh Thắng để theo dõi các em có tiềm năng có trong đội hình của U20 lần này.”

Chia sẻ về tình hình nhân sự cũng như chấn thương của đội, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục: “Hiện tại, trong đội vẫn có những cầu thủ bị chấn thương như Bùi Tiến Dũng, Huỳnh Tấn Sinh. Chúng tôi hi vọng trong chuyến đi Đức sắp tới, mọi việc sẽ ổn”.

Về những chiến thuật và giáo án cho các trận giao hữu trong chuyến đi Đức sắp tới, vị HLV người Khánh Hòa cho biết thêm: “Thực chất thì thi đấu cũng là một bài tập tổng hợp và trong thể thao thì chúng ta không bao giờ có thể nói trước được về chuyện có chấn thương hay không nên tôi luôn yêu cầu các cầu thủ chơi hết sức dù chỉ là trận giao hữu”

Vào ngày mai, U20 Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang Đức để tiến hành chuyến tập huấn hơn 10 ngày. Đội sẽ có ba trận đấu giao hữu với các đội bóng trẻ của Schalke, Fortuna Dusseldorf và Mönchengladbach.