Champions League

Mbappe: “Chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời”

Đêm qua và rạng sáng ngày hôm nay, trận đấu giữa CLB Dortmund và AS Monaco đã được diễn ra với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội khách sau cú đúp của tiền đạo Mbappe.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, tiền đạo người Pháp đã không giấu nổi niềm vui chiến thắng khi đội bóng của anh đang có cơ hội lớn tiến bước vào bán kết. tiền đạo Mbappe cho biết: “Thực sự là một trận đấu tuyệt vời sau tất cả những gì chúng tôi đã phải chịu đựng đặc biệt là vụ nổ. Tuy nhiên HLV đã động viên chúng tôi và đương nhiên ở môi trường chuyên nghiệp thì cả đội phải thích nghi với tất cả những tình huống.”

Chia sẻ về trận thắng và cơ hội đi tiếp của đội bóng vùng công quốc, Mbappe cho biết thêm: “Thật hạnh phúc khi chúng tôi đã làm được, tôi đã luôn cố gắng thi đấu hết mình trong suốt cả trận đấu và tôi đã thành công với hai bàn thắng. Tuy đội bóng của chúng tôi đã có được cơ hội lớn để đi tiếp nhưng vẫn còn một trận đấu nữa và chưa biết điều gì sẽ có thể xẩy ra nên chúng tôi vẫn sẽ phải dốc hết sức cho một chiến thắng khác.”

Trận tứ kết lượt về giữa Dortmund và AS Monaco dự kiến sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 20/4 theo giờ Việt nam trên SVĐ  Stade Louis II.