Champions League

Xavi chèo kéo Dybala trước thềm đại chiến Juventus – Barcelona

Huyền thoại của Barcelona, Xavi mong muốn thấy tiền đạo Paulo Dybala khoác lên mình chiếc áo của Blaugrana, cũng như hy vọng Andres Iniesta gia hạn hợp đồng với đội bóng.

Xavi cho rằng Dybala là một mảnh ghép hoàn hảo đối với Barcelona.

Cầu thủ người Argentina đã có bước trưởng thành vượt bậc kể từ khi chuyển từ Palermo tới Juventus vào mùa hè năm 2015. Mùa này, anh đã đóng góp 14 bàn thắng cho đội bóng nước Ý. Barca cũng bày tỏ sự quan tâm với tiền đạo 23 tuổi, và Xavi tin rằng anh là sự bổ sung quan trọng cho đội chủ sân Camp Nou:

“Dybala rất phù hợp với lối chơi của Barcelona.” – Xavi chia sẻ với Marca.

“Cậu ấy rất tài năng và đủ sức chơi cho mọi đội bóng lớn. Dù còn rất trẻ, Dybala đã sẵn sàng để tới Barcelona. Thật không dễ để tạo nên sự khác biệt ở Italia, đặc biệt ở một đội bóng lớn như Juventus, nhưng cậu ấy đã làm được.”

Xavi cũng đưa ra những ý kiến về khả năng ở lại Camp Nou của người đồng đội cũ Andres Iniesta, cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với Barca vào năm 2018:

“Iniesta vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao thêm một vài năm nữa. Cậu ấy đã không gặp may trong mùa giải này khi dính chấn thương và cần một chút thời gian để trở lại. Tôi nghĩ Iniesta sẽ gia hạn hợp đồng, nhưng rõ ràng là mọi quyền quyết định là do cậu ấy.”