Bóng đá Việt Nam

Thái Sơn Nam thắng đậm ở giải Futsal VĐQG

Hoàng Thư Đà Nẵng mất vị trí đầu bảng vào tay Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa có chiến thắng đầu tiên và Tân Hiệp Hưng lại hòa. Đó là những diễn biến chính của vòng đấu thứ 3 Giải futsal VĐQG 2017.

Với hai trận toàn thắng, giành trọn 6 điểm tuyệt đối và đang chễm chệ trên ngôi đầu BXH, các cầu thủ Hoàng Thư Đà Nẵng rất tự tin trong cuộc đón tiếp đối thủ Sanatech Khánh Hòa ở lượt trận thứ 3. Ngay phút thứ 11 của trận đấu, Lê Tuấn từ pha đá phạt đã mở tỉ số 1-0 cho Hoàng Thư Đà Nẵng. Chỉ 7 phút sau, Ngọc Hào đã nâng đôi cách biệt cho đại diện đến từ Đà Nẵng. Thế nhưng trước khi hiệp 1 kịp khép lại, đội trưởng Quốc Bảo đã rút ngắn cách biệt xuống còn 1-2 cho Sanatech Khánh Hòa.

Bước vào hiệp 2, Sanatech Khánh Hòa đã chủ động đẩy cao đội hình để tìm kiếm bằn thắng gỡ hòa. Các vị khách liên tục đặt khung thành của đối phương vào thế báo động. Và cuối cùng điều gì đến cũng phải đến, tới phút thứ 26, từ pha chớp thời cơ rất nhanh, Anh Tùng đã có cú ra chân quyết đoán ấn định tỉ số hòa 2-2 của trận đấu và giữ lại 1 điểm quý giá cho Sanatech Khánh Hòa. Còn đối với Hoàng Thư Đà Nẵng, trận hòa này khiến họ mất vị trí đầu bảng vào tay của Thái Sơn Nam.

Vì ở trong trận đấu sớm nhất vòng 3, thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân đã nhẹ nhàng đánh bại các cầu thủ trẻ Cao Bằng với tỉ số 4-0. Tân binh Nguyễn Đắc Huy sớm khai thông thế bế tắc cho các nhà ĐKVĐ từ pha đánh đầu ở khoảng cách 10m. Bước sang hiệp 2, chỉ chưa đầy 5 phút, tuyển thủ Quốc gia Lê Quốc Nam đã lập cho riêng mình một cú đúp để nâng tỉ số lên 3-0. Và trước khi trận đấu khép lại, pivot Minh Trí đã có bàn thắng đầy may mắn ấn định chiến thắng 4 sao cho Thái Sơn Nam.

Cũng giành trọn 3 điểm như Thái Sơn Nam còn có Sanna Khánh Hòa và HPN Phú Nhuận. Với cú đúp của Nguyễn Nhớ được thực hiệp ở hiệp 2, đội bóng thành phố Biển Khánh Hòa đã có chiến thắng đầu tiên tại giải đấu. Ở trận đấu muộn nhất, HPN Phú Nhuận đã vượt qua Thái Sơn Bắc với tỉ số 3-1 để qua đó lọt vào Top 3 trên BXH.