Bóng đá Việt Nam

Vòng 12 V-League : SHB.Đà Nẵng bị cầm chân, Hà Nội FC hòa thất vọng

Chiều nay 9/4 ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2017 đã diễn ra. Cuộc thư hùng giữa hai ông lớn một thời SHB.Đà Nẵng và Becamex Bình Dương đã khép lại với tỷ số hòa 1-1. Trên sân 19/8, đội chủ nhà Sanna Khánh Hòa BVN đã xuất sắc cầm chân đối thủ mạnh Hà Nội FC. Ở trận đấu còn lại trên sân Long An kết quả không có quá nhiều bất ngờ khi đội khách Than Quảng Ninh đã dễ dàng có được ba điểm trọn vẹn.

Trận đấu trên sân Hòa Xuân đã diễn ra khá nhàm chán và bàn thắng chỉ đến ở những phút cuối của hiệp hai. Phút thứ 77, đội chủ nhà SHB.Đà Nẵng đã có bàn thắng khai thông thế bế tắc do công của Thanh Hải sau một cú sút chìm hiểm hóc. Tuy nhiên, đội khách Becamex Bình Dương đã có được bàn thắng cân bằng tỷ số khi trận đấu chỉ còn 5 phút nữa là hết giờ. Vẫn là tiền đạo dày dặn kinh nghiệm Anh Đức với pha bật cao đánh đầu tung lưới đội chủ nhà giữ lại một điểm cho đội bóng đất Thủ. Trận đấu khép lại với tỷ số 1-1.

Cặp đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN và Hà Nội FC trên sân 19/8 đã khép lại với kết quả đầy bất ngờ. Hà Nội FC là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội chủ nhà, tuy nhiên mãi đến phút 68 đội bóng Thủ đô mới có được bàn thắng mở điểm do công của Alvaro Silva. Thế nhưng ở những phút cuối trận, Nguyễn Tấn Điền bên phía Khánh Hòa đã bất ngờ ghi bàn thắng giúp cho đội chủ nhà có được trận hòa quý giá. 1-1 là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Diễn biến trên sân Long An đã không làm người xem bất ngờ. Đội khách Than Quảng Ninh đã dễ dàng có được chiến thắng trước đội chủ nhà với tỷ số 2-1.

Với những kết quả trên Hà Nội FC đã không thể vượt lên FLC Thanh Hóa trên bảng xếp hạng và đành chấp nhận vị trí thứ hai. SHB.Đà Nẵng và Becamex Bình Dương có được một điểm nhưng cũng không thể cải thiện được vị trí của mình. Trong khi đó Than Quảng Ninh với ba điểm trọn vẹn có được trước Long An đã có trong tay 19 điểm, rút ngắn khoảng cách với top 4 xuống còn 1 điểm.