Bóng đá Việt Nam

U20 Việt Nam 4-1 U19 Việt Nam (tuyển chọn): Chiến thắng dễ dàng

Không có được đội hình mạnh nhất, nhưng các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã không gặp quá nhiều khó khăn khi vượt qua đội tuyển chọn U19 Việt Nam trong trận giao hữu trên sân 19/8 Nha Trang. Đây là một trong những trận đấu cọ xát của đội tuyển chọn U19 Việt Nam trước thềm giải U19 Quốc tế diễn ra sắp tới cũng tại thành phố biển Nha Trang.

Ghi bàn:

U20 Việt Nam: Trần Thành (10′), Văn Tới (19′), Tiến Linh (56′), Thanh Bình (77′)

U19 Việt Nam: Tuấn Anh (15′)

Trận đấu diễn ra khá sôi nổi ngay từ những phút đầu trận. Phút thứ 10, Văn Hào có đường tạt bóng bên cánh phải, Trần Thành có mặt đúng lúc đánh đầu tung lưới U19 Việt Nam. Tỉ số là 1-0 cho các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Tuy nhiên U19 Việt Nam ngay lập tức có lời đáp trả. Phút 15, xuất phát từ pha bóng bên cánh phải, bóng tới chân của Tuấn Anh. Cú sút bằng chân phải, chân không thuận của cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đưa bóng đi chìm và khá nhẹ, nhưng thủ môn Minh Hiếu đã có phần bị bất ngờ và phải vào lưới nhặt bóng.

Bị gỡ hoà, U20 Việt Nam tràn lên phần sân đối phương. Chỉ 4 phút sau, từ pha phạt góc bên cánh phải của Minh Dĩ, tân binh của U20 Việt Nam Văn Tới có pha đánh đầu chính xác nâng tỉ số lên 2-1.

Sau bàn thắng này, cả hai đội đều có các cơ hội nguy hiểm, nhưng thủ môn và xà ngang đã ngăn cản bàn thắng thứ 4 của trận đấu. Phút 56, lại từ một pha tạt cánh bên cánh trái, Tiến Linh có một pha dứt điểm gọn ghẽ giúp U20 Việt Nam dẫn trước 3-1. Gần 20 phút sau, Thanh Bình ghi bàn thắng thứ 4 cho đội bóng “đàn anh”. 4-1 cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.