Các giải đấu khác

HLV Ancelotti dành lời khen cho Hoffenheim

Hoffenheim đã đánh bại Bayern Munich 1-0 nhờ công của tiền đạo Andrej Kramaric. HLV Carlo Ancelotti đã phải dành lời khen cho đội bóng này.

Đây là trận đấu mà Hoffenheim mới chính là đội kiểm soát thế trận trong hiệp 1. Hiệp 2 Bayern Munich giành lại thế trận và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Tuy nhiên họ lại không thể ghi bàn dù có tới 21 pha dứt điểm. HLV Ancelotti đã thừa nhận ông có chút ngạc nhiên về Hoffenheim.

“Xin chúc mừng Hoffenheim. Chúng tôi đã có chút ngạc nhiên về cách họ chơi và hàng phòng ngự không chơi tốt. Đó là trận đấu rất căng thẳng. Hiệp 1 chúng tôi không chơi tốt. Hiệp 2 khá hơn rất nhiều. Chúng tôi đã chơi với cường độ cao hơn và có nhiều cơ hội ghi bàn. Nhưng hôm nay không phải ngày của chúng tôi”.

Đối với Hoffenheim đó cũng là trận bất bại thứ 7 liên tiếp tại Bundesliga và đây cũng là lần đầu họ giành chiến thắng trước Bayern Munich tại Bundesliga. Vì vậy HLV Julian Nagelsmann đã không giấu nổi sự phấn khởi của mình.

“Thực sự là một cảm giác tuyệt vời khi đánh bại Bayern. Chúng tôi chờ chiến thắng này từ rất lâu rồi. Chúng tôi đã có màn trình diễn tốt và kế hoạch đã phát huy hiệu quả. Chúng tôi đã chơi rất tốt trong hiệp 1 và thậm chí còn tấn công. Nếu chỉ nhìn vào số cơ hội thì chiến thắng này không xứng đáng. Dù hiệp 2 đã có một số tình huống tưởng như đã chạm tay nhưng nó đã diễn ra như tôi dự đoán”.

Sắp tới Bayern Munich sẽ chạm trán kình địch Borussia Dortmund còn Hoffenheim sẽ làm khách trước Hamburg.