Bóng đá Tây Ban Nha

Nóng: Tố cáo bất ngờ sau chiến thắng 12-0 của Barcelona B

Theo tố cáo của tiền đạo CLB Eldense, 4 đồng đội của anh đã dàn xếp tỷ số ở trận thua không tưởng 0-12 trước Barca B.

Cuối tuần qua, trong một trận đấu thuộc giải hạng 3 Tây Ban Nha, Barca B đã thắng Eldense với tỷ số hủy diệt 12-0. Đây là trận đấu có cách biệt lớn nhất ở giải hạng 3 Tây Ban Nha.

Sau trận đấu, Cheikh Saad- tiền đạo của CLB Eldense, đã buông lời tố cáo với kênh ESPN: “Có 4 cầu thủ liên quan đến việc dàn xếp tỷ số. Tôi có thể chỉ tên của họ. 30 phút trước khi trận đấu diễn ra, tôi có tên trong đội hình xuất phát, nhưng sau đó lại bị gạch tên. Không chỉ tôi mà nhiều cầu thủ chính cũng bị loại, trong khi những người ít thi đấu lại được ra sân.

Họ nói rằng một người đồng đội của tôi đã dàn xếp tỷ số và nếu cậu ta muốn thi đấu thì không được phép ghi bàn. HLV cũng biết chuyện đó và các cầu thủ cũng vậy. Tôi chắc chắn về điều đó”, Cheikh Saad tiết lộ.

Theo tiết lộ của Cheikh Saad, các cầu thủ Barca B không liên quan tới chuyện dàn xếp tỷ số: “Barca B không liên quan đến vụ này. Họ đã thi đấu hết mình. Nếu tôi là họ, tôi cũng sẽ chơi theo cách tương tự” Nghi án dàn xếp tỷ số trên sau khi bị tố cáo đã được LĐBĐ Tây Ban Nha tiến hành điều tra.

Ở trận đấu trên, Barcelona B đã ghi được 8 bàn thắng chỉ trong 45 phút của hiệp 1. Thất bại khó tin 0-12 đã nâng tổng số bàn thua của Eldense lên con số 80 chỉ sau 32 trận. Đây là số bàn thua kỉ lục của giải hạng 3 Tây Ban Nha.