Các giải đấu khác

Allegri: “Bạn sẽ vô địch với những trận đấu như thế này”

Dù bị Napoli áp đảo nhưng Juventus vẫn ra về với 1 điểm trong tay với kết quả 1-1 và HLV Massimo Allegri đã không giấu nổi sự hài lòng của mình khi trả lời họp báo sau trận đấu.

Dù vươn lên dẫn trước nhờ công của Sami Khedira ngay phút thứ 6 nhưng sau đó Juve để bị Marek Hamsik gỡ hòa và phải rất khó khăn mới ra về với 1 điểm. Tuy vậy, HLV Allegri vẫn bày tỏ hài lòng về trận đấu này.

“Đầu trận chúng tôi chơi tốt, di chuyển từ biên này sang biên kia. Nhưng khi chúng tôi có bàn dẫn trước thì đã để Napoli kiểm soát trận đấu và theo quan điểm của tôi chúng tôi đã không làm tốt khi cầm bóng. Tôi cũng đã lường trước những khó khăn”.

“Bạn vô địch nhờ những trận đấu như thế này, bằng cách kiếm những điểm số đầy khó nhọc. Chúng tôi còn bốn trận sân nhà, bốn trận sân khách nên chúng tôi phải làm tốt. Vào thứ 4 tới, đội bóng có cơ hội để có một suất dự chung kết cúp Italia, chúng tôi biết mình sẽ đối mặt với Napoli lần nữa và sẽ chuẩn bị thật kỹ lưỡng”.

Ngoài ra, Allegri cũng dành lời khen cho các cầu thủ: “Tôi muốn dành lời khen cho các cầu thủ. Bạn không thể lúc nào cũng áp đảo và càng không thể làm điều đó khi đối đầu với Napoli.”

“Thực sự không có gì phải xấu hổ cả. Điểm quan trọng là bạn phải có kết quả. Trận đấu hôm nay không dễ dàng nhưng các cầu thủ đã làm rất tốt”.

Vào ngày 6/4 tới, hai đội sẽ tái đấu trên sân San Paolo tại bán kết Coppa Italia.