Bóng đá Việt Nam

Vòng 8 giải hạng Nhất Quốc gia : Đồng Tháp lâm nguy

Chiều nay hai trận đấu trong khuôn khổ vòng 8 giải Hạng Nhất Quốc gia 2017 đã diễn ra. Dù chỉ phải tiếp đón đối thủ yếu là Fico Tây Ninh tuy nhiên Huế đã gây thất vọng khi chỉ có được 1 điểm, trong khi đó Đồng Tháp đang lâm nguy khi đã để thua Nam Định ngay trên sân nhà.

Trên sân Tự Do, đội chủ nhà Huế được kì vọng sẽ có được chiến thắng để vươn lên Viettel trên  bảng xếp hạng khi chỉ phải tiếp đón Fico Tây Ninh, đối thủ đã để thua họ 3-0 ở trận lượt đi tuy nhiên đội chủ nhà đã làm người hâm mộ thất vọng.

Trận đấu diễn ra tẻ nhạt và đội khách đã gây bất ngờ khi có được bàn thắng mở điểm do công của Ngọc Hùng ở phút 70 sau một pha cứa lòng. Mãi đến phút 90+5 thì tiền đạo Tuấn Hiệp mới ghi được bàn thắng quý hơn vàng giữ lại một trận hòa cho đội chủ nhà Huế.

Với kết quả này Huế vẫn giữ được ngôi đầu bảng tuy nhiên họ sẽ bị bỏ lại phía sau nếu Viettel giành thắng lợi trước Bình Phước trong trận đấu diễn ra vào ngày mai.

Trong khi đó trên sân Cao Lãnh thì đội chủ nhà Đồng Tháp tiếp tục chuỗi phong độ tệ hại bằng trận thua 0-2 trước Nam Định. Thất bại này khiến cho đội bóng đến từ miền Tây vẫn dậm chân ở vị trí cuối bảng khi chỉ có được 4 điểm.