Bóng đá Anh

Man United nhận tin dữ, Mata có thể phải nghỉ hết mùa

Tiền vệ người Tây Ban Nha, Juan Mata có thể sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết mùa sau khi anh mới trải qua ca phẫu thuật điều trị chấn thương háng vào ngày hôm qua (31/3).

Trước đó, trong loạt trận thi đấu quốc tế của các ĐTQG vừa qua tiền vệ Juan Mata đã không lên triệu tập cùng ĐT Tây Ban Nha do anh lo ngại về những vết đầu ở hàng anh gặp phải từ đầu tuần. Sau khi được các bác sĩ chẩn đoán, Mata đã được đưa tới bệnh viện để phẫu thuật vào hôm thứ năm vừa qua. Dù  ca phẫu thuật thành công nhưng Mata chắc chắn sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 1 tháng, đồng nghĩa với việc anh không thể cùng các đồng đội ra sân trong 9 trận đấu căng thẳng của đội chủ sân Old Trafford.

Về phía CLB Man United hiện chưa có thông tin chính xác về việc liệu Mata sẽ phải nghỉ bao lâu.Trong phát biểu mới đây, đại diện đội bóng chỉ nói ngắn gọn: “Juan Mata đã phẫu thuật chấn thương háng và những thông tin cập nhật khác về sự hồi phục của Mata sẽ được đưa ra đúng thời điểm”.

Với phát biểu như trên rất nhiều các CĐV của Man United đang lo ngại rằng có thể tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ phải nghỉ lâu hơn thời hạn một tháng và nhiều khả năng mùa giải đã sớm khép lại với cựu cầu thủ Chelsea.