Các giải đấu khác

Arda Turan bỏ lỡ hai trận đấu với Sevilla và Juventus

Arda Turan đã gặp phải một chấn thương háng khi trở về làm nhiệm vụ ở ĐTQG. Chấn thương này đồng nghĩa với việc Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ mất đi sự phục vụ của Turan trong 3 tuần tới.

Theo thông tin thông báo trên trang chủ của CLB, Arda Turan đã gặp phải một chấn thương trong khoảng thời gian tham dự Vòng loại World Cup 2018. Chấn thương này khiến cho Turan phải nghỉ thi đấu khoảng 6 trận.

“Các bài kiểm tra y tế vào sáng ngày thứ 4 đã cho biết Arda Turan đã gặp phải một chấn thương ở cơ háng bên phải. Anh ta dự kiến sẽ không có mặt trong ba tuần”- Trang chủ của Barca thông báo.

Trong 3 tuần tới, CLB Barcelona sẽ trải qua những trận đấu cực kỳ khó khăn ở 2 đấu trường La Liga và UEFA Champions League, trong đó có những trận đấu với Sevilla và Juventus.

Đây là khoảng thời gian quan trọng của mùa giải, tháng đấu bản lề trước màn nước rút cuối mùa giải ở các giải đấu hàng đầu châu Âu, vì vậy việc thiếu vắng Turan là một sự mất mát rất lớn đối với Barca.

Tuy nhiên, các Cules cũng có thể mừng bởi với việc nghỉ thi đấu 3 tuần, Arda Turan có thể kịp trở lại cho trận siêu  kinh điển với Real Madrid vào ngày 19 tháng 4, trận đấu ảnh hưởng trực tiếp tại kết quả ở La Liga mùa giải này.