Bóng đá Anh

HLV Wenger vẫn tin vào một bản hợp đồng mới

Dù gặp phải rất nhiều sự chỉ trích đến từ các CĐV của Arsenal sau chuỗi thành tích tệ hại vừa qua nhưng HLV người Pháp vẫn tin tưởng rằng ông sẽ vẫn được gia hạn trong thời gian tới.

Ngay sau thất bại đáng tủi hổ của Arsenal trước CLB West Brom, tương lai của hàng loạt cái tên tại Arsenal như Mesut Ozeil, Alexis Sanchez và cả HLV Wenger đều đã được giới truyền thông đặt dấu hỏi nghi vấn. Tuy nhiên, trái với những hoài nghi trên HLV Wenger đã khẳng định bây giờ chưa phải lúc để ông phải ra đi.

HLV người Pháp cho biết trong một buổi phỏng vấn: “Những tin đồn về việc tôi sẽ chuyển tới PSG là hoàn toàn sai sự thật. Tôi có thể khẳng định với các bạn rằng hiện tại tôi chưa hề nhận được bất cứ thông tin nào từ BLĐ đội bóng và đương nhiên tôi vẫn sẽ ở lại đây chứ không đi đâu cả.”

Trước đó đội bóng thủ đô nước Pháp  được cho là sẽ chi đậm để giải cứu HLV Wenger trong hoàn cảnh họ đang phải cạnh tranh khốc liệt cho ngôi vương với AS Monaco.

Từ một HLV huyền thoại của đội bóng, Wenger đang gây chia rẽ trong nội bộ CĐV Pháo thủ bằng sự im lặng của mình. Thậm chí, rất nhiều các nhóm hội CĐV  của Arsenal đã tổ chức biểu tình trên đường lẫn trên mạng xã hội, yêu cầu Wenger rời khỏi đội bóng ngay lập tức.