Bóng đá Việt Nam

HLV Hữu Thắng: “Tôi hài lòng khi không có ai chấn thương”

Dù ĐT Việt Nam đã không có được kết quả như ý trước ĐT Đài Bắc Trung Hoa nhưng HLV Hữu Thắng vẫn tỏ ra hài lòng khi mục tiêu cao nhất của ông cho các trận sắp tới là không để ai dính chấn thương đã thành công.

Phát biểu sau trận đấu, vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cho biết: “Tôi cảm thấy hài lòng vì không có cầu thủ nào của tôi bị chấn thương. Đó là cái hài lòng nhất của tôi”.

“Trên một mặt sân như thế này thì không thể đòi hỏi quá nhiều về chuyên môn. Về bàn thua của đội, tôi nghĩ rằng đó là tình huống đáng tiếc và đó là bàn thua không đáng của đội”.

Ngoài ra, trước việc hàng công của ĐT đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, chiến lược gia người xứ Nghệ cho rằng việc thiếu vắng Văn Quyết hay Vũ Minh Tuấn đã khiến ông không có nhiều sự lựa chọn.

Cũng nói về tình hình lực lượng, HLV Hữu Thắng cho biết Văn Thắng và Văn Lâm sẽ không thể cùng đội sang Tajikistan để thi đấu với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019 do chấn thương.

Trong khi đó, HLV Kazuo Kuroda của Đài Bắc Trung Hoa cảm thấy rất thỏa mãn với kết quả hòa khi ĐT Việt Nam là một đội bóng mạnh và đã có một trận đấu tốt. Ngoài ra, ông Kuroda cũng đặc biệt ấn tượng với Công Phượng: “Ngày hôm nay, toàn đội Việt Nam đã thi đấu rất tốt, các cầu thủ đều có tốc độ rất ấn tượng. Tôi ấn tượng nhất với cầu thủ số 16 – Công Phượng.”