Bóng đá Việt Nam

Vé vào xem “ĐT Việt Nam 2.0” có giá bằng… 5 bát phở

VFF mới đây đã công bố các mức giá vé vào cửa trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Đài Bắc Trung Hoa. Theo đó, mệnh giá cao nhất có giá trị bằng… 5 bát phở.

Vào tuần tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu gặp ĐT Đài Bắc Trung Hoa trên sân Hàng Đẫy. Đây chính là trận đấu trình làng của “ĐT Việt Nam 2.0” với rất nhiều gương mặt trẻ như Tiến Dũng, Xuân Trường, Công Phượng… đóng vai trò chủ chốt, sau khi những đàn anh Công Vinh, Đình Luật đều đã giã từ ĐTQG.

Ngày hôm nay (17/3), LĐBĐ Việt Nam đã công bố kế hoạch bán vé cho trận đấu này. Vé sẽ được bán từ thứ Hai (20/3), tại 2 địa điểm là SVĐ Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu, thay vì 3 địa điểm (có thêm SVĐ Mỹ Đình) như trước đây. Đồng thời, VFF cũng không bán vé theo đường công văn như mọi lần, nhằm tránh trường hợp xếp hàng chen lấn, xô đẩy ngay trước cổng Liên đoàn trên đường Lê Quang Đạo.

Sẽ chỉ có 2 mệnh giá vé được bán ra trong trận đấu sắp tới gồm 100.000 và 150.000 đồng. Nhiều khả năng, vé 100.000 sẽ dành cho các khán đài C và D, trong khi 150.000 đồng là mức giá dành cho khán đài A và B. Nhìn chung, đây không phải mức giá quá cao, ngang với giá vé ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên hồi cuối năm ngoái.

Trận đấu với ĐT Đài Bắc Trung Hoa là cơ hội để HLV Hữu Thắng trình làng một bộ mặt ĐT Việt Nam hoàn toàn mới. Các cầu thủ trong đợt tập trung lần này phần lớn đều thuộc diện đủ tuổi dự SEA Games cuối năm nay cũng như vòng loại U23 châu Á. Vì vậy, NHM đang rất kỳ vọng vào màn trình diễn của Công Phượng, Duy Mạnh hay A Hoàng trong lần đầu tiên được đóng vai kép chính tại ĐTQG.