Các giải đấu khác

HLV Unai Emery hài lòng với chiến thắng sau trận thua thảm họa

Sau trận thua thảm họa 6-1 trước Barcelona Paris Saint Germain đã đứng dậy bằng chiến thắng 2-1 trước Lorient và HLV Unai Emery đã không khỏi hài lòng. 

Đây là trận đấu mà PSG đã vươn lên dẫn trước Lorient với tỷ số 2-0 nhưng sau đó đã để bị gỡ lại 1 bàn. Hiện tại đội bóng thủ đô nước Pháp vẫn kém Monaco 3 điểm. Dù hài lòng nhưng HLV Emery vẫn thừa nhận rằng đội bóng của ông còn có thể chơi tốt hơn.

“Đội bóng áp đảo trong suốt 90 phút của trận đấu. Chúng tôi đã dẫn trước 2-0 và ngay cả khi bị thủng lưới chúng tôi vẫn đứng vững. Chúng tôi đã ngăn chặn đối thủ tạo cơ hội ăn bàn. # điểm này rất quan trọng. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu và đội bóng đã chơi rất tốt, ngay cả khi họ có thể làm rất tốt. Nhưng tôi rất hài lòng với màn trình diễn của đội bóng”.

Cầu thủ trẻ Christopher Nkunku là người ghi bàn thắng thứ 2 cho PSG. Anh đã nói với Canal + rằng sẽ rất lâu nữa đội bóng mới có thể quên đi nỗi ám ảnh với Barcelona.

“Chiến thắng hôm nay là điều quan trọng nhất. Chúng tôi rất muốn chơi tốt và quên đi chuyện xảy ra hôm thứ 4 ngay cả khi chúng tôi biết rằng sẽ mất chút thời gian và vài màn trình diễn tốt”.

“Chúng tôi phải hướng về phía trước. Các cầu thủ rất thất vọng, đó là chuyện bình thường và chúng tôi phải vượt qua nó. Tôi rất vui. Chúng tôi muốn bắt đầu lại với một trận thắng và đó là điều chúng tôi đã làm được”.

Hiện tại PSG vẫn có thể vô địch Ligue 1 cũng như là cúp Quốc Gia và cúp Liên Đoàn Pháp.