Các giải đấu khác

Juan Jesus: ” Mọi thứ vẫn chưa kết thúc “

Trung vệ Juan Jesus tin rằng Roma vẫn còn nguyên cơ hội tiến vào tứ kết UEFA Europa League dù đã thua 2-4 trong trận lượt đi.

Hậu vệ người Brazil cho rằng đội bóng đã chơi thiếu tập trung trong trong trận đấu này và có thể giành chiến thắng trong trận lượt về nếu rút ra những bài học về thất bại vừa rồi.

” Họ đã chơi tấn công tốt hơn, nhưng đây là một trận đấu mở và quan trọng nhất là chúng tôi đã có được hai bàn thắng. Giờ đây toàn đội cần rút ra những bài học từ thất bại này và làm tốt hơn ở trận lượt về.

Jesus nói thêm : “Trong những trận đấu thế này, bạn cần phải tập trung trong xuyên suốt trận đấu và hôm nay,chúng tôi đã không làm được điều đó.”

” Dù sao đi nữa chúng ta cũng cần phải nghĩ về trận đấu tiếp theo, mọi thứ vẫn đang mở ra với chúng tôi. Đội bóng sẽ trở về Ý với kết quả này và cần làm tốt hơn trong trận đấu tại Olimpico.”

Người đá cặp cùng Jesus – Fazio cũng đã có những chia sẽ sau trận đấu.

” Không – mọi thứ vẫn chưa kết thúc, chúng tôi chỉ cần nghĩ về sự trở lại của toàn đội trong trận lượt về. Chúng tôi đã chơi rất tốt trong hiệp một, nhưng điều đó không còn được duy trì ở hiệp hai nữa. Tuy nhiên như tôi đã nói, tất cả vẫn chưa kết thúc. ”

” Roma vẫn có cơ hội để trở lại, đó sẽ là trận đấu quan trọng với toàn đội. Điều quan trọng là Olimpico sẽ luôn tràn đầy khán giả, như Stade de Gerland hôm nay vậy. ”

” Chúng tôi cần duy trì sự tích cực và tin tưởng vào bản thân. Tôi tin đội bóng này, tập thể này, sẽ giành chiến thắng trong trận lượt về. Đó là lí do vì sao người hâm mộ sẽ lấp đầy sân Olimpico ở trận đấu sắp tới.”