Các giải đấu khác

HLV Zidane: “Real Madrid đã có kết quả đáng quý”

Sau khi lội ngược dòng thành công trước Napoli ở trận lượt về vòng 1/16 Champions League, HLV Zidane thừa nhận đội bóng của mình đã có một màn trình diễn nghèo nàn ở những phút đầu hiệp 1 nhưng ông cũng khẳng định trình độ và khả năng mới là điều quan trọng.

Mertens đã mở tỉ số cho Napoli và đội bóng Italia này, cũng thể hiện sự kiên cường trong suốt cả hiệp 1. Nhưng rất không may với Napoli, Ramos tiếp tục đóng vai người hùng của Real Madrid khi có cú đúp để gỡ hòa, rồi nâng tỉ số lên 2-1 cho Real Madrid. Và sau đó ở những phút bù giờ, Morata đã kết thúc trận đấu, dập tắt luôn toàn bộ hi vọng của Napoli với cú đá bồi ấn định tỉ số 3-1 cho Kền Kền Trắng.

Sau trận HLV Zidane phát biểu”Chúng tôi đã thắng 3-1 và đó là một kết quả đáng quý”.

“Chúng tôi đã đá với Napoli một cách khó khăn ở hiệp đầu và đặc biệt là những phút đầu tiên, bởi chúng tôi đã không chơi theo kế hoạch đã định. Chơi tại San Paolo cũng là một điều khá khó khăn”. Ông nói.

“Họ đã tạo ra nhiều áp lực cho chúng tôi và kiểm soát được bóng nhiều hơn, nhưng đến hiệp 2 thì khác, bởi chúng tôi đã chơi hơn 100% bản thân mình”.

HLV người Pháp cũng tiết lộ rằng không hề có bí mật trong những phút nghỉ giữa 2 hiệp.

“Chúng tôi thảo luận với nhau và quyết định sẽ phải thay đổi điều gì đó trong lối chơi bởi họ đã tạo ra khá nhiều áp lực lên chúng tôi.”

“Chúng tôi thảo luận với nhau về việc chơi lên cao hơn”. Ông tiếp tục.

“Nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi có cơ hội ghi bàn, và cảm ơn Ramos và cái đầu của cậu ấy đã giúp chúng tôi lấy lại chiến thắng.”

Khi được hỏi về phong độ của Gareth Bale, ông trả lời: “Tôi không nghĩ rằng Bale đã chơi không tốt, tất cả các cầu thủ đều cố gắng để được tham gia trận đấu với các đồng đội của mình”.