Bóng đá Anh

Slaven Bilic: “Chelsea không phải đối thủ dễ xơi”

Sau thất bại trước đội đầu bảng Chelsea, HLV của West Ham- ông Slaven Bilic đã than phiền những sai sót của đội nhà. Tuy nhiên ông cũng hy vọng đối thủ cùng thành phố có thể lên ngôi cao nhất vào cuối mùa bóng.

Đội chủ sân Olympic đã không thể tạo nên một bất ngờ trước một Chelsea đang băng băng về đích trong trận Derby London diễn ra rạng sáng nay.

Với chiến thắng trước đội chủ nhà, Chelsea hiện đã tái lập khoảng cách 10 điểm với đội xếp thứ 2 là Tottenham, qua đó củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu của mình. Và theo HLV Bilic- bại tướng của The Blues rạng sáng nay- Chelsea sẽ là đội bóng lên ngôi cao nhất nước Anh vào cuối mùa giải này.

“Trước mắt chúng tôi vẫn còn là một chặng đường dài”- chiến lược gia của The Hammers chia sẻ trên kênh BBC. “Tuy nhiên tôi thấy họ dường như không thể bị đánh bại ở chặng đường còn lại. Chelsea không phải là một đối thủ tầm thường chút nào”.

“Họ xứng đáng với 3 điểm giành được trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn đánh bại Chelsea, bạn cần trông chờ vào những sai lầm từ họ và có thể tận dụng được những cơ hội đó. Còn nếu như bạn mắc sai lầm, họ có thể ngay lập tức trừng phạt bạn.”

“Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt, nhưng lại không thể duy trì được điều đó trong suốt 90 phút của trận đấu. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi đã có những sai lầm và để cho đội khách chọc thủng lưới.”