Bóng đá Anh

Trọng tài Kevin Friend bị chỉ trích dữ dội vì bênh Man United

Việc rút thẻ đỏ đầy tranh cãi với Andrew Surman phía Bournemouth đã khiến cho trọng tài Kevin Friend bị hứng chỉ trích rất nhiều trên twitter.

Cụ thể, trong trận đấu giữa MU và Bournemouth, Ibrahimovic và Mings đã xảy ra tranh chấp và có những hành động đáng nhận thẻ. Lúc đầu, gầm giầy của Mings đã giáng trúng đầu của Ibra, sau đó Ibra “trả đũa” bằng một cái cùi chỏ.

Andrew Surman đã phải nhận một chiếc thẻ vàng ở phút thứ 33, và đến khi tiền đạo người Thụy Điển có hành vi chơi xấu với Mings, Surman đã phản ứng gay gắt với Ibra, anh đẩy ngã Ibra và nhận chiếc thẻ vàng thứ 2. Anh bị đuổi ra khỏi sân một cách đầy tranh cãi.

Hành động của trọng tài Kevin Friend đã bị chỉ trích rất nhiều trên twitter.

Adrian Clarke cảm thấy sốc với ông Friend: “Tiêu chuẩn trọng tài ở Premier League chưa bao giờ thấp hơn”.

Còn với Footy Accumulators: “Kevin Friend. Hãy ra khỏi sân!”

Trang Not Match of the Day miêu tả: “Kevin Friend như đang đi bộ vòng quanh sân Old Trafford.” kèm theo bức ảnh của một người khiếm thị.

Indykaila News đề nghị: “Trung Quốc làm ơn hãy đưa Kevin Friend rời khỏi đây!”

Tài khoản Amith Gosai: “Chúng ta biết rõ ràng ai là “bạn” tại Old Trafford”.

Theo Totally Man Utd cho rằng: “Kevin Friend đã mất kiểm soát hoàn toàn tại Old Trafford”.

Thậm chí tài khoản Einar Angeltveit: “Man United có tỉ lệ thắng là 82% ở mọi trận đấu mà Kevin Friend cầm còi”.

Một CĐV đã sửa lại tiểu sử ông Kevin Friend trên Wikipedia với nội dung: “Kevin Friend là một trong tài bóng đá chuyên nghiệp người Anh làm việc cho Man United. Ông cũng là một thành viên của CLB fan Man United. Friend thường đưa ra những quyết định có lợi cho các đội bóng lớn bởi ông ta là kẻ nhút nhát”.