Bóng đá Việt Nam

Đối thủ của Xuân Trường tại K-League chuẩn bị đến Việt Nam

Trong nỗ lực quảng bá thương hiệu của K-League tới thị trường ĐNÁ, BTC giải bóng đá số 1 Hàn Quốc đang lên kế hoạch tổ chức một trận giao hữu theo hình thức All-star (quy tụ những ngôi sao hàng đầu).

Theo nguồn tin của Football-tribe tại Hàn Quốc, các quan chức đứng đầu K-League đang đàm phán với các đối tác tại Việt Nam và Indonesia để hiện thực hóa ý tưởng trên.

“Đây là một trong những hoạt động marketing của chúng tôi để quảng bá hình ảnh giải đấu tới khu vực ĐNÁ. Chúng tôi sẽ xác nhận quốc gia và thể thức trận đấu ngay trong tháng này”, đại diện K-League cho biết.

Trước đó, K-League từng tổ chức các trận đấu All-star tại Nhật vào các năm 2008 và 2009 với sự hợp tác từ J-League. Cuối năm ngoái, đại diện đến từ xứ Kim Chi cũng đã nỗ lực tổ chức một trận đấu tương tự tại Trung Quốc nhưng đã không thể đi tới một thỏa thuận cuối cùng.

Nếu ý tưởng này được hiện thực hóa tại Việt Nam, NHM sẽ được mục sở thị năng lực những đối thủ của Xuân Trường tại K-League bằng xương bằng thịt. Cũng liên quan đến cầu thủ người Tuyên Quang thì hiện tại, anh đang dính 1 chấn thương dây chằng chân phải và nhiều khả năng bỏ lỡ trận mở màn K-League sắp tới gặp đối thủ Sangju Sangmu vào ngày mai.