Bóng đá Việt Nam

HLV Chu Đình Nghiêm: “Đội bóng thủ đô vẫn đang đi đúng hướng”

Dù trận hòa trước CLB Becamex Bình Dương vào chiều qua (26/2) đã là trận hòa thứ tư liên tiếp trên mọi đấu trường nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn tin tưởng đội bóng của ông vẫn đang đi đúng hướng.

Chiều qua trận cầu tâm điểm của vòng 7 V League 2017 đã được diễn ra trên sân Hàng Đẫy giữa chủ nhà Hà Nội và đội khách Becamex Bình Dương. dù được chơi trên sân nhà nhưng với sự thiếu may mắn của các tiền đạo thì đội bóng thủ đô tiếp tục có thêm một trận hòa.

Phát biểu ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Tôi nghĩ toàn đội vẫn đang có phong độ tốt. Có điều các cầu thủ đang gặp một chút vấn đề về tâm lý. Có những thời điểm các cầu thủ cầu toàn quá, có những lúc lại nôn nóng quá dẫn đến việc không thể tận dụng cơ hội ghi bàn.”

“Cũng cần phải nói thêm rằng ngày hôm nay B.Bình Dương chơi áp sát, vây ráp khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn và không triển khai được lối chơi thường thấy của đội.”

Khi được hỏi về tình hình sức khỏe của Samson khi anh liên tục bỏ lỡ các cơ hội ngon ăn của trận đấu,  HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ thêm: “Samson mới chỉ trở lại tập luyện được một ngày nhưng anh ta vẫn xin vào sân thi đấu. Thật sự ở thời điểm này, thể lực của Samson vẫn chưa đạt được 100%.”

Với trận hòa B.Bình Dương, Hà Nội FC mới chỉ có 12 điểm sau bảy vòng đấu và bỏ lỡ cơ hội vươn lên ngôi nhì bảng.