Bóng đá Anh

99,9% Lukaku sẽ ở lại Everton

Theo người đại diện Mino Raiola, hợp đồng mới của Lukaku với đội bóng chủ sân Godison Park gần như chắc chắn sẽ được ký kết.

Theo Mino Raiola, mặc dù được một loạt đội bóng lớn ở châu Âu như Bayern Munich, Juventus và cả đội bóng cũ Chelsea “thèm khát”, tuy nhiên chân sút người Bỉ vẫn sẽ ở lại và gắn bó với CLB chủ quản Everton.

“Siêu cò” này chia sẻ trên TalkSport: “99,9% bản hợp đồng mới sẽ được ký kết”.

“Chúng tôi đang gia hạn hợp đồng với CLB, điều này có nghĩa gần như chắc chắn Lukaku sẽ tiếp tục ở lại và thi đấu trong màu áo xanh vùng Merseyside”.

“Trong bóng đá, hợp đồng luôn được thỏa thuận và quyết định bởi cả 2 phía. Nhiều người cho rằng sẽ là tốt hơn nếu thân chủ tôi chuyển đến thi đấu cho một đội bóng lớn hơn, nhưng ở thời điểm này, Lukaku sẽ ở lại và ký một bản hợp đồng mới với Everton”.

Mới đây, tiền đạo người Bỉ đã san bằng kỷ lục ghi bàn cho CLB của Duncan Ferguson với 60 bàn thắng tại Premier League. Mới đây trong chiến thắng 2-0 trước Sunderland hôm thứ 7 tuần trước anh cũng đã đóng góp 1 bàn thắng. Ở mùa giải này anh cũng đã có 17 bàn thắng, cùng Harry Kane và Alexis Sanchez dẫn đầu danh sách vua phá lưới nước Anh.

Hợp đồng cũ của Lukaku với Everton có thời hạn đến năm 2019.