Bóng đá Việt Nam

Vòng 2 giải Hạng Nhất Quốc gia 2017: XM Fico Tây Ninh thua thảm trận ra quân, Viettel bứt tốp

Chiều nay (18/2), các trận đấu thuộc vòng 2 giải Hạng Nhất Quốc gia 2017 đã diễn ra trên sân cỏ cả nước và đã có những bất ngờ xảy ra.

Trận đấu sớm nhất trên sân Tây Ninh, tuy có lợi thế sân nhà các cầu thủ đội bóng quê hương núi Bà Đen đã chịu thất thủ với tỉ số 0-3. Trong đó, phải kể đến việc các học trò của ông Mang Văn Xích đa phần là tự thua. Các bàn thắng do công của Văn Minh (19’) , Võ Lý (55’), Đình Nhân (74’). Thắng trận này, các học trò của GĐKT Đoàn Phùng vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH.

Trên sân Thiên Trường, “động đất” đã xảy ra khi Nam Đnh để thua chóng vánh trước cựu binh V.League – Đồng Tháp với tỉ số 0-4. Các bàn thắng do công : Nguyễn Thiện Chí (17’), Nguyễn Vĩnh Đức (28’), Trần Minh Lợi (72′), Nguyễn Duy Phương (90′). Thắng đậm trận đấu này đã giúp các đội bóng xứ sen hồng đập tan mọi nghi ngờ về năng lực của họ ở mùa giải năm nay.

Ở trận còn lại muộn nhất ở vòng 2. Với lợi thế sân nhà đã giúp Viettel dễ dàng đánh bại Bình Phước với tỉ số 1-0 . Bàn thắng do công của Hồng Đức (70.’). Thắng trận này, các học trò của ông Nguyễn Hải Biên chính thức chiếm ngôi đầu bảng giải Hạng Nhất Quốc gia 2017 với 6 điểm tuyệt đối sau 2 trận thắng.

Kết quả chung cuộc:

XM Fico Tây Ninh – Huế: 0-3

Nam Định – Đồng Tháp: 0-4

Viettel – Bình Phước: 1-0