Các giải đấu khác

Roma sẽ mất Florenzi ở phần còn lại mùa giải

Trang chủ của Câu lạc bộ AS Roma mới đây thông báo tiền vệ Florenzi đã gặp chấn thương nặng và nghỉ thi đấu đến hết mùa giải này.

Cụ thể, tiền vệ 25 tuổi người Ý đã phải chịu chấn thương dây chằng gối trái. Điều này sẽ khiến Florenzi phải nghỉ thi đấu khoảng 5-6 tháng, đồng nghĩa với việc anh sẽ phải vắng mặt ở phần còn lại của mùa giải.

Alessandro Florenzi là một cầu thủ đa năng. Anh là một trụ cột của đội chủ sân Olympico ở bốn mùa giải vừa qua.

Theo dự kiến ban đầu của các bác sĩ thì cầu thủ mang áo số 24 sẽ trở lại thi đấu vào tháng sau. Tuy nhiên các dây chằng của anh đã gặp một số vấn đề nặng hơn so với dự kiến.

Theo thông tin đăng trên trang web của câu lạc bộ thì Florenzi, người đã ra sân 24 lần trong màu áo Đội tuyển Italia, sẽ trải qua cuộc phẫu thuật nội soi để chẩn đoán chính xác tình hình hiện tại, trong khi vẫn còn khả năng dây chằng sẽ được thay thế.

CLB Roma không nói Florenzi sẽ phải ngồi ngoài bao lâu, nhưng với như vậy đội bóng có thể mất tiền vệ này ít nhất 4-6 tháng.

Thông tin xuất hiện một ngay sau trận đại thắng 4-0 của đội bóng áo bã trầu trước Tàu ngầm màng Villareal, trận đấu thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 32 đội UEFA Europa League.