Bóng đá Việt Nam

Hậu vệ Anh Tài chính thức sang Hàn Quốc

Hôm qua, tiền vệ Nguyễn Hữu Anh Tài của HAGL đã chính thức lên đường sang Hàn Quốc để gia nhập đội hạng 3 Uijeungbu với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Được biết, Anh Tài là thành viên khóa II của Học viện bóng đá HAGL – Arsenal JMG và cũng từng góp mặt trong đội tuyển U19 Việt Nam năm 2013, 2014. Cầu thủ này cao 1,73 m, nặng 66 kg, được báo chí Hàn Quốc đánh giá cao ở thể hình, kỹ năng phòng ngự tốt, khả năng đi bóng ấn tượng và phối hợp ăn ý với các tiền vệ.

Cuối cùng, sau hơn 1 tháng chuẩn bị, cuối cùng thì cầu thủ trẻ của đội bóng phố núi cũng đã lên đường sang Hàn Quốc gia nhập đội bóng thuộc giải hạng 3 Hàn Quốc Uijeungbu theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết ngày 31-1-2018.

Với việc chuyển nhượng thành công, nhiều khả năng sẽ giúp đội bóng Hàn Quốc tăng cường khả năng phòng ngự và tấn công để có thể hướng tới mục tiêu cao trong năm 2017.

Anh Tài chia sẻ: “Đây sẽ là một cơ hội rất lớn trong sự nghiệp cầu thủ của tôi, tôi sẽ cố gắng tập luyện thật tốt, sinh hoạt thật tốt để có thể ra sân thường xuyên hơn.Tôi sẽ rất nhớ các bạn và đồng đội trong CLB HAGL, chúc cho đội bóng thi đấu tốt ở mùa giải V-League 2017, cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ Tài.”

Đây là cầu thủ thứ 2 của HAGL thi đấu ở Hàn Quốc. Trước đó, Xuân Trường đã chia tay CLB Incheon United để gia nhập CLB Gangwon.