Các giải đấu khác

HLV Zidane: “Cơ hội vẫn chia đều cho cả hai đội”

HLV của Real Madrid cho rằng cơ hội đi tiếp tại UEFA Champions League  vẫn sẽ được chia đều cho cả hai đội.

Các học trò của HLV Zidane cách đây vài tiếng đã giành chiến thắng trước Napoli với tỷ số 3-1. Đối với nhiều người, chiến thắng này gần như đã giúp đội bóng thành Madrid đặt một chân vào vòng tứ kết. Tuy nhiên, ông thầy người Pháp lại nhắc nhở cả đội nên tập trung cho trận lượt về. Ông chia sẻ:

“Cơ hội  vẫn chia đều cho cả hai đội”, ông nói. “Vẫn còn đó một trận lượt về và vẫn sẽ còn đó những khó khăn. Tôi không thích đội nhà để thủng lưới. Đó là một kết quả tốt, nhưng nó không phải là quyết định. Nó không đủ để giải quyết cân bằng khâu tấn công và phòng ngự”.

Khi được hỏi về việc James Rodriguez đá chính ở trận đấu ngày hôm nay, Zizou cho biết:

“James là cầu thủ của chúng tôi và đó là lý do tại sao tôi đưa anh ta vào”, ông nói. “Anh ấy đã làm rất tốt. Anh đã giúp chúng tôi giữ bình tĩnh với lối đá của mình, đặc biệt là trong hiệp 1”.

Trả lời về quyết định rút trung vệ Ramos ở giữa hiệp hai, HLV Zidane cho biết đây là quyết định nhằm việc trung vệ người Tây Ban Nha dính chương thương hoặc phải nhận thẻ vàng thứ hai. Ông cho biết: “Ramos đã phải nhận một thẻ vàng ở đầu trận đấu nên quyết định đó đơn giản chỉ để phòng tránh một chiếc thẻ vàng thứ hai cho cậu ấy.”

Trận đấu lượt về giữa hai đội dự kiến sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 8/3 theo giờ Việt Nam trên SVĐ San Paolo.