Bóng đá Anh

Pep thừa nhận khả năng Aguero ra đi

Phát biểu trước báo giới, HLV của Manchester City lần đầu thừa nhận khả năng Aguero rời đội bóng.

Khi được hỏi về tương lai của tiền đạo người Argentina, ông Pep Guardiola cho biết: “Tôi không biết được rằng liệu Sergio Aguero có ra đi hay không. Thực sự, việc tìm kiếm một tiền đạo chất lượng là vô cùng khó khăn. Do đó, tôi không bao giờ muốn Sergio Aguero ra đi. Nhưng lúc này, ngay cả tương lai của tôi cũng chẳng biết thế nào. Tôi biết điểm mạnh của El Kun và luôn muốn cậu ấy ở lại. Chỉ vậy thôi”.

Bên cạnh đó, trả lời về việc luôn để chân sút người Argentina ngồi ghế dự bị ở những trận đấu vừa qua. vị thuyền trưởng của đội bóng xứ Catalan cho biết : “Tôi để Aguero dự bị vì đơn giản Gabriel Jesus, Leroy Sane và Sterling đang chơi tốt. Nếu một trong ba cầu thủ vắng mặt, tôi sẽ bố trí cậu ấy đá chính.

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ tài năng của Sergio Aguero. Cậu ấy là cầu thủ hàng đầu. Tuy nhiên, tôi chỉ được chọn 11 người ra sân, chứ không phải 21 người. Tất cả các cầu thủ Man City đều rất tài năng”.

Trong những ngày qua, có nhiều thông tin nói rằng Aguero muốn rời khỏi đội bóng chủ sân Etihad do không phù hợp với triết lý của chiến lược gia người Tây Ban Nha. Aguero đi hay ở, đó sẽ là việc của tương lai. Trước mắt anh và các đồng đội sẽ là trận cầu với Bournemouth vào đêm nay.