Bóng đá Anh

Tỷ phú Thái Lan vẫn tín nhiệm Ranieri

Dù nhà ĐKVĐ Leicester City đang vật lộn với cuộc đua trụ hạng nhưng tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha vẫn khẳng định niềm tin của ông đối với HLV Ranieri.

Dù đội hình năm nay so với thời điểm bầy cáo lên ngôi vương chỉ thiếu vắng duy nhất Kante nhưng phong độ của họ so với năm ngoái lại đang hoàn toàn trái ngược nhau. Liên tiếp trong 9 trận đấu gần nhất đoàn quân của HLV Ranieri chỉ giành được đúng một chiến thắng qua đó khiến đội bóng của HLV người Italia giờ chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng một điểm.

Trả lời báo chí trong một bài phỏng vấn mới nhất, ông chủ của Leicester City, tỷ phủ Vichai cho biết: “Tôi hiểu nên thấy mọi chuyện bình thường trong bóng đá. Nếu bạn thắng ba trận, bạn được ca ngợi như vị thần, nếu thua ba trận thì không được vậy, thế thôi”, Ranieri chia sẻ. “Chẳng có cơn khủng hoảng nào ở đây cả. Đội không thắng, các cầu thủ thiếu tự tin. Chuyện đó là bình thường. Các học trò của tôi là những chiến binh, từng trải qua đủ những thăng trầm, tốt có, xấu có. Tôi sẽ ở bên các đấu sĩ của mình, những người luôn biết đối thủ là gì”.

Về phía Leicester City, đội bóng nước Anh cũng bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ với HLV người Italia, trên trang chủ của mình bầy cáo chia sẻ: “Lãnh đạo đội bóng vẫn ủng hộ Claudio Ranieri hết mình. Tất cả thành viên của đội luôn đứng sau, tiếp sức cho HLV trưởng, các cầu thủ để họ vững vàng đối đầu với những thử thách phía trước”

Ở vòng đấu tiếp theo Leicester City sẽ đến làm khách trên SVĐ Liberty của Swansea City, một trận đấu được coi như chung kết ngược ở nhóm những đội bóng tranh đua cho tấm vé trụ hạng mùa này.