Bóng đá Việt Nam

Công Phượng: “Đây sẽ là động lực để tôi phấn đấu hơn nữa”

Trong trận giao hữu tối ngày hôm qua, Công Phượng là cầu thủ có màn trình diễn ấn tượng nhất với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo thành bàn.

Màn trình diễn ấn tượng ngày hôm qua của Công Phượng là một lời khẳng định, là một sự giải tỏa của anh trước sự chỉ trích của người hâm mộ và giới truyền thông trong thời gian qua.

Sau khi có được bàn thắng đẹp mắt vào lưới đối thủ, Công Phượng chia sẻ: “Đồng đội giúp sức tôi rất nhiều trong trận đấu hôm nay, toàn đội đã thi đấu rất thành công. Đây sẽ là động lực để tôi phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới để đáp lại sự kỳ vọng của ban huấn luyện cũng như đồng đội”.

Bên cạnh đó, tiền đạo sinh năm 1995 cũng khẳng định sẽ không buông xuôi và sẽ nỗ lực hết mình ở chặng đường phía trước.

“Tôi đã chơi không tốt trong thời gian qua, nhưng nhờ sự giúp đỡ của các thầy và đồng đội tôi đã hoàn thiện bản thân hơn. Tôi sẽ tiếp tục phát huy và mong rằng chúng tôi sẽ đạt những kết quả ưng ý -nhất trong năm nay”- Công Phượng chia sẻ.

Sau trận đấu này, Công Phượng sẽ trở về Pleiku để chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này với Cần Thơ. Ở mặt trận V-League, CLB Hoàng Anh Gia Lai của Công Phượng hiện đang đứng cuối bảng với chỉ 1 điểm sau 4 vòng đấu đầu tiên.