Các giải đấu khác

Douglas Costa xác nhận những lời mời gọi từ Anh và Trung Quốc

Cầu thủ chạy cánh người Brazil tiết lộ đã nhận được liên hệ từ Pháp và Tây Ban Nha và chia sẻ rằng sẽ xem xét những lời đề nghị vào mùa hè tới.

Với những lời đề nghị khổng lồ từ các đội bóng tại Châu Âu và Trung Quốc, Doughlas Costa đã xác nhận rằng mình đang cân nhắc việc sẽ rời sân Alianz Arena.

Tiền đạo người Brazil đã nhận rằng đã có rất nhiều lời mời hấp dẫn từ Chinese Super League, Premier League, Ligue 1 và La Liga gưi tới anh do vậy tương lai của Costa tại Bayern sau khi mùa giải này kết thúc vẫn đang là một câu hỏi lớn.

Trong bài phỏng vấn mới đây với tờ Bild, Costa chia sẻ: “Đã có nhiều lời đề nghị từ các lạc bộ khác của Châu Âu và Trung Quốc dành cho tôi. Nhưng khi mùa giải hạ màn; lúc đó mới là thời điểm tôi ngồi lại và xem xét mọi thứ. Lúc này điều quan trọng trước hết với tôi đó là việc tập trung thi đấu cho Bayern Munich cho tới khi mùa giải này kết thúc. Tôi còn hợp đồng với Bayern Munich tới năm 2020 và còn hơn 3 năm nữa trong bản hợp đồng. Nên giờ tôi vẫn là người của Bayern Munich. “

Tiền vệ người Brazil mới chỉ có 8 trận ra sân chính thức tại Bundesliga kể từ đầu mùa giải. Trong khi đó, những người cạnh tranh vị trí với Douglas Costa mới đây là Ajren Robben và Franck Ribery cũng đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với đội chủ sân Alianz Arena.