Các giải đấu khác

“Real Madrid sẽ trở nên hoàn hảo khi có Aubameyang”

Cựu HLV trưởng của Real Madrid- Bernd Schuster tin rằng Pierre Emerick Aubameyang  chính là miếng ghép còn thiếu trong đội hình Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tiền đạo số 1 của Borussia Dortmund ở thời điểm hiện tại- Pierre Emerick Aubameyang đã từng ngỏ ý muốn chơi cho Real Madrid. Đó là lời mà tiền đạo người Gabon đã hứa với người ông quá cố của mình.

Ở mùa giải này, cầu thủ 27 tuổi đã không ít lần bóng gió nói đến điều này. Aubameyang tin rằng phong độ tốt trong hai mùa giải gần đây sẽ giúp  anh được đội bóng chủ sân Bernabeu để ý.

Ủng hộ Aubameyang có Benrd Schuster- người từng cùng Real Madrid dành 3 chức vô địch La Liga cả trên cương vị cầu thủ lẫn HLV. Ông cho rằng Aubameyang đủ đẳng cấp để thi đấu trong đội hình của Real Madrid, nhưng cũng đưa ra lời cảnh báo đến ngôi sao người Gabon.

“Theo ý kiến của tôi thì Aubameyang là miếng ghép hoàn hảo trong đội hình của Real. Hàng tiền vệ của họ có những cầu thủ đẳng cấp, đặc biệt là Toni Kroos”- Schuster trả lời trên trang Sport1.

“Không gì đảm bảo rằng Aubameyang sẽ đóng một vai trò không thể thiếu ở Real Madrid. Đó là một khó khăn lớn mà bạn cần vượt qua. Ở đó có Ronaldo, Gareth Bale hay những ngôi sao lớn khác mà bạn cần nỗ lực rất nhiều để chiếm một vị trí chính thức trong đội bóng”.

“Anh ấy có khát vọng dành được các danh hiệu lớn. Tôi đánh giá cao điều đó. Và Real Madrid cần anh ấy, cũng như khát khao anh ấy muốn thi đấu cho đội chủ sân Bernabeu”.

Kể từ khi gia nhập Borussia Dortmund hồi hè 2013, anh đã ghi được 100 bàn cho CLB. Mùa này, anh đang dẫn đầu danh sách ghi bàn Bundesliga với 16 bàn thắng.