Bóng đá Việt Nam

Chưa đủ quân số, HLV Hữu Thắng vẫn cho U.22 Việt Nam tập sớm

Theo thông tin từ Thanh Niên, trợ lý HLV Dương Minh Ninh và nhóm 9 cầu thủ Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Thanh Tùng, A Hoàng, Đông Triều, Văn Sơn, Văn Trường sau chuyến xe đêm từ Hàm Rồng đã có mặt ở TP.HCM từ sớm tinh mơ, lúc 6 giờ sáng nay (2/2).

Trong khi các học trò nhận phòng và về ngủ vùi để lấy lại sức sau nửa ngày ngồi trên ô tô thì HLV Dương Minh Ninh cùng HLV Hoàng Anh Tuấn ngồi dưới sảnh cùng bàn nhau các công tác chuyên môn. Đến trưa, nhóm hơn chục người gồm các cầu thủ và các trợ lý, quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam từ Hà Nội vào cùng nhau ập đến khách sạn Đệ Nhất khiến khu vực lễ tân sôi nổi hẳn.
Cùng với những kiện hàng lớn nhỏ gồm giỏ xách, túi đựng giày, quần áo tập, quần áo sinh hoạt… được bổ sung từ thủ đô vào, mọi thứ xem như đã lên sẵn dây cót. Trước đó, chuyên gia hậu cần Trí Thông đã gom trước một cơ số gần chục thùng hàng lớn nhỏ trang thiết bị cho đội bóng.
Hậu vệ Hồ Tấn Tài di chuyển từ Bình Định vào bằng tàu hỏa cũng đã có mặt ở khách sạn Đệ Nhất vào sáng 2.2. Cùng với 2 cầu thủ SLNA và Tuấn Tài và Văn Khánh đã có mặt sau chuyến bay nửa đêm ngày 1.2, hiện đội tuyển chỉ còn vắng đúng 2 cái tên của SHB.Đà Nẵng là Thanh Thịnh và Đức Chinh.

Sau cuộc trao đổi với các trợ lý vào trưa 2.2, HLV Nguyễn Hữu Thắng thống nhất đẩy lịch tập của đội lên sớm từ ngày 3.2 thành 15 giờ chiều cùng ngày để có nhiều thời gian hơn đánh giá các học trò. Được biết, sân Thống Nhất sau khi được liên hệ đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị như cắt cỏ, vệ sinh… để phục vụ tuyển U.22 Việt Nam.

Đến hết trưa ngày 2.2, tuyển U.22 Việt Nam xem như đã hội đủ quân số ngoại trừ bộ đôi Thanh Thịnh – Đức Chinh của SHB.Đà Nẵng. Được biết, phía đội bóng sông Hàn muốn 2 cầu thủ này đá trận đấu với Tây Ninh tại Cúp Quốc gia 2017 (17 giờ ngày 4.2). Nhiều khả năng VFF sẽ đồng ý cho 2 cầu thủ này tập trung trễ vào ngày 5.2.