Bóng đá Anh

SỐC: Không chỉ mất Xhaka, Arsenal nguy cơ mất cả HLV Wenger trước đại chiến Chelsea

LĐBĐ Anh (FA) vừa chính thức đưa ra cáo buộc với HLV Arsene Wenger sau hành vi xô đẩy trọng tài của ông ở vòng đấu cuối tuần qua.

Theo nguồn tin từ LĐBĐ Anh, HLV Arsene Wenger đang đối mặt với nguy cơ bị trừng phạt rất nặng sau vụ xô xát với trọng tài thứ 4 – Anthony Taylor trước đường hầm sân vận động trong chiến thắng kịch tính trước Burnley cuối tuần vừa qua. Ngoài ra, Giáo sư còn buông lời xúc phạm và chống đối  cách điều hành của trọng tài chính Jonathan Moss

FA cáo buộc:Tình hình diễn ra vào phút 92, Arsene Wenger đã sử dụng những từ ngữ lăng mạ hay xúc phạm đến với trọng tài. Ông bị truất quyền chỉ đạo ở cabin nhưng nán lại bên ngoài đường hầm và xô xát với trọng tài thứ 4.

Hiện tại, FA đang chờ báo cáo từ tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Arsenal – Burnley để xem xét hình thức kỷ luật. Trong thời gian tới HLV Wenger cũng sẽ phải giải trình về hành vi của mình vào lúc 18h thứ  Năm (theo giờ địa phương). Nhiều khả năng Giáo sư sẽ gửi bản điều trần trước khi FA công bố án phạt.

Theo giới chuyên môn, nếu án phạt được áp dụng thì có thể HLV của Arsenal sẽ phải nhận án treo giò từ một tới bốn trận và có thể sẽ phải vắng mặt ở đại chiến thành London giữa Arsenal và Chelsea vào đầu tháng hai tới.