Các giải đấu khác

Aubameyang thẳng thừng khước từ Bayern Munich

Tuy bỏ ngỏ khả năng sẽ rời khỏi Dortmund nhưng tiền vệ người Gabon cương quyết khẳng định anh sẽ không bao giờ tới với Hùm Xám Munich.

Đến hẹn lại lên mỗi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa thì cũng là dịp để gã đại gia thành Munich để rút ruột các đội bóng khác tại Bundesliga nhằm củng cố sức mạnh cho mình. Mới đây nhất, tiền vệ Aubameyang, cầu thủ đang được coi như món hàng hot trên thị trường đã lên tiếng về việc liệu anh có theo chân các đồng đội cũ của anh tìm đến với nhà ĐKVĐ nước Đức hay không.

Chia sẻ với báo chí Đức, tiền vệ người Gabon cho biết: “Không ai đoán được chuyện tương lai. Thứ duy nhất có thể chắc chắn là tôi vẫn ở Dortmund và tôi yêu thích việc được chơi bóng ở đây. Tuy nhiên tôi cũng không chắc rằng mình sẽ ở lại đây mãi mãi. Có thể trong tháng 6 một CLB sẽ đưa ra lời đề nghị phù hợp với Dortmund. Vào thời điểm này, tôi chưa nghĩ nhiều về điều đó. Tôi chỉ tập trung thi đấu cho Dortmund và Gabon mà thôi”.

Dù vẫn còn úp mở về tương lai nhưng ở cuối buổi phỏng vấn Aubameyang khẳng định rõ với các phóng viên rằng dù có rời Dortmund anh sẽ không bao giờ chọn Munich. Aubameyang nói: “Cho dù tôi có phải rời đội bóng thì sẽ không bao giờ có chuyện tôi tới Munich”.

Aubameyang hiện là một trong những chân sút xuất sắc nhất châu Âu khi liên tiếp thể hiện phong độ đỉnh cao tại giải đấu hàng đầu nước Đức. Từ khi bắt đầu mùa giải mới tới nay, Aubameyang đã 20 lần lập công sau 22 lần ra sân cho Dortmund.