ฟุตบอลไทย ไทยลีก

เปิดตัวต่อเนื่อง! ทัพฟ้ารวบ “พิศาล” ช่วยเฝ้าเสาเลกสอง

แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ยังคงเดินหน้าเสริมทัพอย่างต่อเนื่องหลังล่าสุดบรรลุข้อตกลงคว้าตัว พิศาล ดอกไม้แก้ว มาเฝ้าเสาให้ในช่วงเลกสอง

ก่อนหน้านี้อินทรีทัพฟ้าเริ่มมีการขยับเสริมทัพเพื่อเตรียมหนีตายในช่วงเลกที่สอง ด้วยการคว้าเออเนสโต ภูมิภา, วิศรุต อิ่มอุระ, ภิญโญ อินพินิจ, เคน วินเซนต์ และศรายุธ สมพิมพ์ มาร่วมทีม

ล่าสุด ได้บรรลุข้อตกลงนายด่านจอมเก่าดีกรีทีมชาติไทยมาช่วยเฝ้าเสาในเลกสองกลังจากประสบปัญหาในเรื่องอาการบาดเจ็บของผู้รักษาประตูโดยมีการเซ็นสัญญาร่วมทีมทั้งสิ้น 2 ปีครึ่ง

นอกเหนือจากนั้นยังได้ พิศาล ดอกไม้แก้ว นายทวารจอมเก๋าดีกรีทีมชาติไทย ของ บางกอกกล๊าส เอฟซี เข้ามาเสริมหนึบในตำแหน่งผู้รักษาประตูเพิ่มเติมหลังจากก่อนหน้านี้ประสบปัญหาในเรื่องอาการบาดเจ็บของผู้รักษาประตูโดยมีการเซ็นสัญญาร่วมทีมทั้งสิ้น 2 ปีครึ่ง

สำหรับ พิศาล ดอกไม้แก้ว ถือเป็นนายทวารมากประสบการณ์ที่เคยค้าแข้งกับสโมสร โปลิศ เทโร, แบงค็อก ยูไนเต็ด, กัลฟ์ สระบุรี, ชัยนาท ฮอร์บิล และ บางกอกกล๊าส เอฟซี ขณะที่ประสบการณ์กับทีมชาติไทยเคยอยู่ในชุดที่ วินฟรีด เชเฟอร์ คุมทีมเมื่อปี 2011 และ เมื่อปีที่ผ่านมา ถูก มิโลวาน ราเยวัช เรียกตัวกลับมาติดทีมชาติไทยอีกครั้งในรอบ 6 ปี ก่อนจะย้ายมาร่วมทีม แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ในเลกที่2 นี้