ฟุตบอลไทย ไทยลีก

TRIBE TALK : เปิดใจ “น้องแมว” ผู้ปฏิวัติสวาทแคทด้วยคำว่า “นะจ๊ะพี่จ๋า”

ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2018 ก็ทำการแข่งขันผ่านไปแล้วทั้งสิ้นสามแมตช์ด้วยกัน บางทีมอาจจะผลงานยังจูนไม่ติด บางทีมก็ผลงานฟอร์มเปรี้ยงปร้างจนสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนบอลเช่นกัน แต่นี่คือจุดเริ่มต้นเท่านั้น

และแน่นอนว่าเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ หลายๆทีมก็เกิดความเปลี่ยนแปลง “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ก็เช่นกัน ได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ด้วยการปิดแฟนเพจเก่าที่ใช้ติดต่อแจ้งข่าวสารให้กับกองเชียร์ทีมตัวเอง และมาสร้างแฟนเพจใหม่เมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ถึงแม้จะเพิ่งเปิดเพจ แต่ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจากแฟนบอล จากการมีแอดมินที่แทนตัวเองว่า “น้องแมว” คอยตอบคำถามแฟนบอลอย่างเป็นกันเอง รวมไปถึงนำข้อมูลต่างๆ และคำติชมของเหล่าบรรดากองเชียร์โคราช นำไปบอกผู้บริหารให้เกิดการปรับปรุงแก้ไข จนสามารถเรียกใจแฟนบอลกลับเข้ามาชมเกมในสนามเพิ่มเป็นเท่าตัว ทำให้แฟนบอลนครราชสีมา มาสด้า รวมไปถึงแฟนบอลทีมอื่น เริ่มสงสัยว่า น้องแมวคือใครกันแน่

ฟุตบอลไทรบ์ ไทยแลนด์ จึงมีโอกาส นัดน้องแมวมานั่งคุย ในร้านกาแฟชื่อดัง เพื่อพูดถึงที่มาของแฟนเพจใหม่ รวมไปถึงตัวตนน้องแมว ที่มีต่อทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ว่าจะมีความรักในสโมสรนี้มากแค่ไหน

กด NEXT เพื่อติดตามต่อ

ก่อนหน้า
หน้า 1 / 4