ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ส่งธีรศิลป์สู่เจลีก! เมืองทองอุ่นเครื่องนัดพิเศษดวลซานเฟรชฯ 5 ก.พ.

“เจลีก” จับมือ “กิเลนผยอง” เตรียมจัดฟุตบอลรายการพิเศษ “J.LEAGUE ASIA CHALLENGE 2018 IN BANGKOK” นำยอดทีมชั้นนำแดนซามูไร ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ต้นสังกัดใหม่ ธีรศิลป์ แดงดา บุกดวล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ศึกไทยลีก ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. โดยแฟนบอลทั่วไปสามารถซื้อบัตรได้ที่ ทิคเก็ต ผ่านช่องทางออนไลน์ www.ticketme.co บัตรมี ราคา 150, 180 และ 220 บาท ขณะที่สมาชิกบัตรรายปี 2018 เข้าชมฟรี!!

ทางด้าน “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรฯ เผยว่า “ถือเป็นโอกาสพิเศษที่เราจะมีฟุตบอลนัดพิเศษ ซึ่งเป็นการพบกันของ เอสซีจี เมืองทองฯ และ ซานเฟรซเซ่ฯ ว่าที่ทีมใหม่ของ ธีรศิลป์ กองหน้าคนสำคัญของเรา ที่เตรียมเดินทางไปค้าแข้งที่ประเทศญี่ปุ่น ในฤดูกาลใหม่นี้”

“ซึ่งในส่วนของสโมสรฯ ถือว่าเป็นการเตรียมความพร้อม สำหรับฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่มขึ้น แน่นอนว่าการได้ลงเล่นกับทีมที่แข็งแกร่ง จะเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม รวมถึงแฟนบอลจะได้ชมเกมที่สนุก และมีคุณภาพอย่างแน่นอน รวมทั้งได้ร่วมส่งธีรศิลป์ แดงดา สู่เจลีกอย่างเป็นทางการ”

สำหรับแฟนบอลที่สนใจเข้าชมเกม สามารถซื้อบัตรได้ที่ ทิคเก็ต ผ่านช่องทางออนไลน์ www.ticketme.co มีบัตรราคา 150, 180 และ 220 บาท ส่วนสมาชิกบัตรรายปี ฤดูกาล 2018 สามารถเข้าชมฟรี