ทัวร์นาเมนต์ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

ในรอบ9ปี! วอริกซ์จับมือบุรีรัมย์ผลิตเสื้อแข่งลุยถ้วย ACL

ปราสาทสายฟ้า จับมือ วอริกซ์ เปิดตัวเสื้อสำหรับลุย เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก โดยเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ก่อนตั้งสโมสร ที่ทีมยอมใช้เสื้อแบรนด์ จัดจำหน่ายในราคา 690 บาท

เมื่อเวลา 16.00น. วันจันทร์ที่ 22 มกราคม ที่โรงแรมโอเรียนทอล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมกับ วอริกซ์ สปอร์ต จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวชุดแข่งขันของสโมสร สำหรับใช้ในรายการ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018

โดยชุดแข่งขันนี้ ถือเป็นความร่วมมือกันครั้งแรกของ วอริกซ์ กับทางปราสาทสายฟ้า รวมถึงยังเป็นครั้งแรกที่สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ใช้ชุดชุดแข่งที่มีแบรนด์ ภายใต้คอนเซปท์ “THUNDER WARRIOR JERSEY 2018” หรือ นักรบปราทสาทสายฟ้า

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “ ปีนี้เป็นปีแรกให้ วอริกซ์ เข้ามาเป็นผู้ผลิตเสื้อ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ที่ผ่านมา 9 ปี เราไม่เคยให้ใครเข้ามาผลิตเสื้อแข่ง ด้วยความที่เราได้กลับมาเล่นแชมเปียนส์ลีกอีกครั้ง เราจึงมีคอนเซปท์ว่า ไทยต้องช่วยไทย เมื่อวอริกซ์ เป็นแบรนด์เสื้อไทย เราจึงอยากให้โอกาสวอริกซ์ ในเวทีเอเชีย ที่เราไม่เคยทำมาก่อนตลอด 8 ปี เราอยากลองมอบให้ วอริกซ์ ได้พิสูจน์ตัวเอง ด้วยการจัดจำหน่ายเสื้อ และออกแบบ”

วิศัลย์ วนะศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บ.วอริกซ์ สปอร์ต กล่าวว่า “ต้องขอบคุณ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ให้โอกาสเรามาผลิตและจำหน่าย ชุดแข่งขันสำหรับรายการ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก เราพยายามทำสร้างแบรนด์ไทย ในมาตรฐานที่ดี และราคาจับต้องได้ เราเคยทำภารกิจให้ทีมชาติมา 1 ปี ที่เป็นงานที่ยาก สิ่งที่เราอยากมอบให้ ทีมที่เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งในเวทีระดับนานาชาติ ก็ไม่ได้แตกต่างกับ ทีมชาติไทย เราเน้นเรื่องคุณภาพและดีไซน์เรียบหรู ปีนี้เป็นปีที่เราเริ่มต้น ที่จะพิสูจน์ตัวเอง และจะทำให้ดีที่สุดกับโอกาสที่ได้รับจากสโมสร”

สำหรับชุดแข่งขันของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ภายใต้แบรนด์ วอริกซ์ มีให้เลือก 2 สี ชุดเหย้าสีกรมท่า ชุดเยือนเสื้อเยือนสีขาว ดีไซน์แบบคอกลม จำหน่ายในราคา 690 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป

ทั้งนี้โปรแกรมนัดแรกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะออกไปเยือน กว่างโจว เอเวอร์ แกรนด์ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์  ที่สนามกีฬา เทียนเหอ สเตเดียม