ยุโรป

รู้ว่าต้องทำงานหนัก!กวินทร์แถลงเปิดตัวกับ OHL ต่อสื่อเบลเยียม

โอเอช ลูเวิน ทีมในลีกรอง เบลเยียม แถลงเปิดตัว กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติไทย พร้อมด้วย ซามี่ เคห์ลี่ กองกลางรายใหม่ที่ย้ายมาจาก โลโคเรน ต่อหน้าสื่อมวลชนเจ้าถิ่นครั้งแรก เมื่อวันที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา ที่สนามฝึกซ้อมคิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟ

ผู้รักษาประตูวัย 27 ปี ย้ายจากเอสซีจี เมืองทองฯ ด้วยสัญญายาว 5 ปี พร้อมค่าตัวแพงที่สุดของสโมสรราว 1.25 ล้านยูโร ขณะที่ เคห์ลี่ ได้ประเดิมสนามไปแล้วในเกมชนะ ยูนิโอน เซนต์ กิลลัวส์ 3-1 สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

“สวัสดีครับทุกคน ผมชื่อ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผมยินดีมากที่ได้มาอยู่ที่นี่และได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม OHL” มือกาวชาวไทยกล่าวต่อสื่อเบลเยียม

“การมาเล่นในยุโรปเป็นความตั้งใจของผมเสมอ นี่เป็นโอกาสที่ดีของผม แต่ผมรู้ดีว่าตัวเองต้องทำงานหนักถ้าต้องการทำตามความฝันของตัวเอง”

“อย่างแรกผมต้องขอแสดงความยินดีกับทีม เกมที่แล้วเราเล่นได้ดีมาก ผมมีความสุขกับแฟนของ OHL ผมอยากจะสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขา”

“ตั้งแต่ คิง เพาเวอร์ เทคโอเวอร์สโมสร OHL ก็มีชื่อเสียงมากในประเทศไทย ขอบคุณโค้ชและขอบคุณ คิง เพาเวอร์ ที่ให้โอกาสผม ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ช่วยสนับสนุนผมด้วย ขอบคุณครับ”