ฟุตบอลไทย ไทยลีก

กำลังคึก! จักรกฤษณ์หวังใช้ประสบการณ์จากญี่ปุ่นช่วยช้างศึกลุย M-150 Cup

จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ เดินทางสมทบกับขุนพลทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ร่วมเดินทางสู่ จ. บุรีรัมย์ เพื่อลงทำศึก M-150 Cup เป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วง 9.00 น. ที่ผ่านมา โดยสายการบิน นกแอร์ เที่ยวบิน QR837

ดาวเตะจากเอฟซี โตเกียว เพิ่งจารึกประวัติศาสตร์เป็นนักเตะไทยคนแรกที่ทำประตูในเจลีกในเกมพาทีมเปิดบ้านเซเรโซ โอซาก้า U23 ไปได้ 2-1 ในนัดสุดท้ายของฤดูกาลศึกเจ 3 ลีก ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะเดินทางมาร่วมทัพช้างศึกแล้ว

“สภาพร่างกายของผมตอนนี้พร้อมเต็มร้อยครับ ก็จะทำให้สุดความสามารถ จะนำความรู้จากการที่ไปเล่นที่ญี่ปุ่นนำมาปรับใช้ช่วยทีมให้มากที่สุด”

“สำหรับการแข่งขันฟุตบอลเอ็ม 150 คัพ ก็อยากจะทำผลงานให้ดีที่สุดครับเพราะเราอยู่ในสายเดียวกับ ญี่ปุ่น และ เกาหลีเหนือ ถือเป็นยักษ์ใหญ่ของเอเชีย รายการนี้ผมก็คาดลงเป็นตัวจริงให้ได้ตั้งแต่เกมแรกและลุ้นทำประตูด้วยเช่นกัน”

“ตอนนี้ผมก็ยังบอกอะไรไม่ได้มากครับสำหรับทีมชาติญี่ปุ่นแม้ผมจะเล่นที่นั้น การสู้กับทีมพวกนี้เราต้องดูด้วยนะครับว่าเขาจะแก้เกมยังไง เขาจะมาแผนไหน”

“ที่ผ่านมาทีมจากญี่ปุ่นเขาต่อบอลจากเท้าสู่เท้าขึ้นไปทำประตูได้ดีต้องระวัง ก็อยากให้ทีมชาติไทยเราเล่นบอลง่ายๆเล่นตามแท็คติกโค้ชหากเราเล่นได้ตามแผนเขาก็น่าจะเก็บชัยชนะได้”

สำหรับ ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงการแข่งขันฟุตบอล M-150 Cup รอบแบ่งกลุ่มนัดแรก พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น U23 ที่สนาม บุรีรัมย์ สเตเดี้ยม ในวันที่ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง True4U